• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Wiki, List Serve Và Khán Giả của Bạn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những anh em họ gần giống với các diễn đàn như Nikonian và collectSPACE là list serve (danh mục email theo nhóm) và wiki (trang mạng cho phép bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi nội dung). Cũng giống như diễn đàn, list serve là cách giúp cho nhiều nhóm những người có cùng tư tưởng giữ mối liên hệ. Thường thì thành viên nào cũng có thể gửi bài lên danh mục, nhưng thay vì người ta phải truy cập vào cùng một nơi để đọc tin nhắn, list serve sẽ gửi tin nhắn ấy cho từng người trong nhóm qua email.

 

Ngài Lisa Solomon chuyên cung cấp những nghiên cứu hợp pháp và dịch vụ viết thuê cho những luật sư khác trên cơ sở nhờ người khác làm hộ. Solomon đã tham gia rất nhiệt tình trong những list serve như danh mục thảo luận Solosez cho những luật sư đơn phương độc mã, chủ trì bởi hiệp hội luật sư Hoa Kỳ. “List serve đó rất tốt để tôi phát triển và rèn luyện năng lực chuyên môn của mình. Tôi là một thành viên nhiệt tình và luôn cố gắng đóng góp vào những chủ đề thảo luận. Chữ ký trong list serve của tôi chính là địa chỉ trang web tôi tạo ra. Đó là nơi tôi muốn người ta đến để xem tôi làm những gì. Tôi có tạo vài mẫu trên đó, và người ta có thể dễ dàng xem qua. Việc tham gia đã giúp tôi gặp gỡ và tạo thêm nhiều mối quan hệ và phát triển công việc làm ăn”.

Wiki là trang mạng cho phép người sử dụng cập nhật, xóa bỏ hay chỉnh sửa những nội dung thông tin trên đó. Wiki đình đám nhất là Wikipedia, bộ bách khoa toàn thư nổi tiếng mà ai cũng có thể thay đổi nội dung. Có hơn 1 triệu bài viết do những người giống như tôi và bạn đóng góp vào. Nếu bạn chưa bao giờ làm thử, bây giờ bạn có thể truy cập vào Wikipedia, tiến hành điều tra tên tuổi công ty của bạn, những nhãn hàng quan trọng, CEO của bạn cũng như những thành viên đáng chú ý khác và ban giám đốc. Thực tế, những bài viết trên Wikipedia luôn chiếm vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm; và Wikipedia là một trong mười trang được viếng thăm nhiều nhất trên Internet.

Khi bạn tìm thấy một bài viết nào về công ty hay nhãn hàng của bạn, hãy kiểm tra xem nó cón đúng sự thật không. Cũng là công bằng thôi nếu bạn chỉnh sửa những chi tiết không đúng. Nhưng đừng có dại mà lợi dụng bài viết nhé! Cộng đồng Wikipedia phản ứng rất nhanh chóng khi có bài viết nào được chỉnh sửa theo một cách nhìn chủ quan, ác cảm. Cũng không có gì lạ khi thấy một bài viết được chỉnh sửa nhiều làn trong ngày; và đối với những tổ chức lớn thì còn số ấy còn to hơn nữa. Thật ra một trong những nguyên tắc căn bản của trang này là “Mọi bài viết của Wikipedia đều phải viết trên quan điênmr trung lập, thể hiện cách nhìn công bằng và không thiên lệch. Vậy nếu như tổ chức của bạn có ủng hộ cho một bộ luật nào đó mà dường như là không hay lắm và điều đó có ghi trên Wikipedia, đừng cố gắng xóa đi nhé”.

Đôi khi, viết một bài cho Wikipedia lại là con đường tiếp cận thông tin tốt nhất. Viết về một số tổ chức, về những lĩnh vực chuyên môn của bạn sẽ mang đến lợi ích không ngờ.  

Nguồn: www.tochucsukien.com

 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.