• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vị Trí Của Bạn Trên Diễn Đàn - p1

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các công ty ở hai ví dụ trên thường được nhắc đến trong những cuộc thảo luận trên diễn đàn trực tuyến. Nhưng làm thế nào là một nhà tiếp thị có thể tham dự được? “Gia nhập các diễn đàn là điều nên làm”, Robert Pearlman, biên tập viên của mạng collectSPACE: Nguồn gốc của lịch sử Vũ trụ và Khảo cổ học, phát biểu. Pearlman đã bắt đầu tạo dựng collectSPACE vào năm 1999 vì chẳng có trang web nào đề cập đến những sự kiện đáng ghi nhớ về vũ trụ và bảo tồn lịch sử vũ trụ cả. Ông nói: “Khi có internet, những nhà sưu tầm sự kiện về vũ trụ ỏe những ngóc ngách của Đức, Nhật Bản, Houston và gần trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida. Họ không có cách nào để liên lạc được với nhau. CollectSPACE đã mang những nhóm các nhà nghiên cứu đến với nhau”.

Cộng  đồng collectSPACE đã phát triển thành một mạng lưới các nhà sưu tầm trên khắp thế giới, cùng chia sẻ những hiểu biết của mình. Trang này có khoảng 3.500 thành viên đăng ký và gần 100.000 độc giả đặc biệt hàng tháng. Thật thú vị là ở collectSPACE cũng có nhiều người trước đây làm việc trong những chương trình về vũ trụ; họ tham gia vào diễn đàn và nói về lịch sử khảo cổ mà họ góp tay xây dựng nên. Pearlman cho biết nhiều phi hành gia tìm đọc trang web này vì họ có thể biết được thị trường những đồ tạo tác mà người ta thu nhặt những năm qua có những gì, và hiểu những phi hành gia khác đang định làm gì khi lắng nghe những bài diễn văn của họ. Các phi hành gia cũng dùng các diễn đàn để theo dõi các chương trình lịch sử vũ trụ và bảo tồn các di sản.

Pearlman nói: “Trong những lĩnh vực sưu tầm khác, những nhà sưu tầm và viện bảo tàng luôn luôn có mâu thuẫn với nhau. Các viện bảo tàng xem những nhà sưu tầm như là những kẻ tích trữ đồ cổ: trong khi nhiệm vụ của họ đầy tính nhân văn hơn: chia sẻ cùng công chúng. Còn những nhà sưu tầm thì cho rằng viện bảo tàng đã làm tốt việc lưu trữ và trưng bày những món to lớn như áo phi hành gia và tàu vũ trụ, nhưng lại không bảo quản tốt những thư như ốc vít hay bu lông, mà chỉ biết quẳng chúng vào hốc kẹt. Việc collectSPACE làm là cho phép các viện bảo tàng đọc xem “đối thủ” của mình đang làm gì, giao tiếp với những nhà sưu tầm và hỏi ý kiến họ. Các nhà sưu tầm đã giúp cho bảo tàng mượn vài vật dụng trưng bày. Cùng lúc đó, các viên bảo tàng cũng có thể bán đi vài món phụ trợ cho họ”.

Pearlman nhận thấy có một nguồn lợi khổng lồ cho những doanh nhân, nhà sản xuất và các nhà tổ chức đấu giá chuyên về các sản phẩm không gian khi họ tham gia diễn đàn của collectSPACE. Ông cho biết: “Nhờ tham gia các diễn đàn mà những doanh nhân và các nhà sản xuất biết những nhà sưu tầm thích cái gì. Người ta có thể quyết định sản xuất cái gì dựa vào những xu hướng trên thị trường. Các nhà tổ chức đấu giá và doanh nhân có thể xem các món hàng trước khi bán để định giá. Nếu như đó là những sản phẩm độc nhất vô nhị, bạn sẽ nhận được phản hồi ngay tức thời chỉ thông qua một cuộc nghiên cứu trên thị trường nhỏ này”.

Nguồn: www.tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.