• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Purple Moon trò chơi máy tính dành cho các bé 3

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hoạt động ngắn quan hệ với các phương tiện thông tin đại chúng trước triển lãm E3. Nhằm giúp công ty làm một cú đột phá và tiến hành các cuộc gặp gỡ tại triển lãm E3 với các công ty bán lẻ lớn nhất, đã cho đăng các bài báo trên các ấn phẩm về các công nghệ tiêu dùng như TWICE, Children ’s Business và Family PC. Ngoài ra, trong bản tin in hàng ngày của triển lãm E3 có tên Hot Sheet đã đăng một bài xã luận về chủ đề này.

Cú đột phá truyền thông được tính toán tốt nhất về mặt thời gian là việc đăng trên tạp chí Fortune bài báo “ 25 công ty xuất sắc nhất” viết về hoạt động triển lãm của E3. Thông tin về bài báo này đã được in trên bìa tạp chí, còn trong bản thân bài báo thì có nhắc đến việc Purple Moon được đề cử vào danh sách sanh giá “ 25 công ty xuất sắc nhất” do tạp chí Fortune xếp hạng. Sau những cuộc phỏng vấn cặn kẽ và trình diễn sản phẩm, Purple Moon đã lập một catolog và bày trên các giá trưng bày cạnh cổng vào triển lãm E3 và bằng cách thức hiệu quả này đã lọt vào trung tâm chú ý của công chúng. Nhằm tận dụng tối đa ảnh hưởng của phóng sự trên Fortune Magazine này, các bản sao bài báo đã được bổ sung vào các tài liệu phân phát cho báo chí, còn một bản phóng to như tấm biển thì đã được treo trên giá trưng bày để lập tức thu hút sự chú ý của khách tham quan triển lãm.

Thu lợi tối đa từ hoạt động định vị Purple Moon với tư cách  hãng dẫn đầu. Đã tổ chức 133 cuộc phỏng vấn dành cho các phương tiện thông tin đại chúng và hơn 90 cuộc gặp với các nhà bán lẻ. Ban lãnh đạo Purple Moon đã tham gia vào cuộc thảo luận “ Các cô bé và những trò chơi” được tiến hành trong thời gian triển lãm và có nhiều người đến dự. Gíam đốc điều hành của công ty Nancy Deyo đã xuất hiện trong chương trình truyền hình trên kênh CNBC.

Đưa sản phẩm ra thị trường. Để gây lại sự quan tâm của người tiêu dùng và các phương tiện thông tin đại chúng, đầu mùa thu, trên website mới của công ty Purple Moon đã đăng thông tin sơ bộ về sản phẩm được sản xuất. Để tăng lượng truy cập trang web này, đã tiến hành một công việc to lớn nhằm đăng các đường liên kết trên website chuyên về chủ đề này. Bản thân website của công ty đã được đề cử cho một số giải thưởng danh giá của người tiêu dùng. Nhờ các hoạt động tích cực trên các phương tiện thông tin đại chúng địa phương và toàn quốc, đã đăng được các bài tổng quan về các CD-ROM được sản xuất.

Sự yểm trợ trong giai đoạn bán hàng kỳ nghỉ lễ. Một chuyên gia uy tín về phần mềm cho trẻ em là bà Carlos Ellison, biên tập viên tạp chí Home PC, đã thực hiện vào tháng 11 một cầu truyền hình, trong đó tập trung chú ý vào vấn đề cần lựa chọn các chương trình  dành cho các cô bé như thế nào và với tư cách ví dụ đã giới thiệu các sản phẩm của Purple Moon. Tại 15 thị trường đã xuất hiện những thông báo của các phương tiện thông tin đại chúng nhằm vào hiệu quả ngắn hạn, torng đó người ta khuyến nghị người mua đặt sự lựa chọn của mình vào CD-ROM như vào một khuynh hướng mới nhất khi mua quà tặng cho các cô bé.

 

ĐÁNH GIÁ

Mục tiêu quảng bá về các sản phẩm mới “ Những cuộc phiêu lưu thân thiện dành cho các cô bé” do công ty Purple Moon xuất bản trên CD-ROM và tạo ra nhu cầu đối với các sản phẩm này trước tiên là trong thời gian thiết yếu cung cấp hàng cho giới bán lẻ ( trong giới buôn bán), còn sau đó là trong thời gian bán hàng kì nghỉ lễ ( trong người tiêu dùng) đã đạt được.

Kết quả bán hàng kỳ nghỉ lễ năm 1997. Theo kết quả bán hàng trong tháng 11-12, 2 sản phẩm CD-ROM do Purple Moon xuất bản đã vượt trên 4 sản phẩm xuất sắc nhất thương hiệu Barbie của công ty Mattel. Tạp chí PC Data, dựa trên các số liệu về lợi nhuận trong tháng 11-12, đã đưa Purple Moon vào danh sách “ 25 nhà sản xuất phần mềm xuất sắc nhất”. Đây là tân binh duy nhất trong ngành lọt được danh sách này năn 1997.

Ti-ra quảng cáo. Tổng ti-ra quảng cáo là 487 triệu. Đã đăng hơn 845 thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng quan trọng cho kinh doanh, thương mại như CRW, TWICE, Children ‘s Business, Selling to Kids. Hỗ trợ đáng kể cho việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng là những thông tin xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng toàn quốc chủ yếu như CBS Evening News, Nightline, CNN, Time, USA Today, Newsweek, Business Week, Entertainment Weekly, New York Times, The Wall Street Journal, trên các kênh truyền hình địa phương NBC, ABC, CBS và các chi nhánh của Fox, trên các nhật báo hàng đầu như Los Angeles Times, Boston Globe, Chicago Tribune, Washington Post, Atlanta Journal – Constitution. Thông tin cũng được truyền tải theo các kênh của Associated Press, Reuters và Bloomberg và trên các phương tiện thông tin đại chúng trực tuyến, torng đó có MSNBC, c/net, CNN Interactive và Hot Wired.

Chất lượng của các thông báo. Hơn 60% trường hợp thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng bao gồm không dưới 2 trong số 3 thông điệp chủ chốt, mà cụ thể là: nhắc đến công ty, giới thiệu ý tưởng : Những cuộc phiêu lưu thân thiện dành cho các cô bé” và việc trò chơi này được phát triển sau 4 năm nghiên cứu.

Giới thiệu trên Internet. Công tác quan hệ với các phương tiện thông tin đại chúng và các chương trình thông tin cho rộng rãi người tiêu dùng đã giúp tạo một dòng người truy cập website có tổng số lượng là 700.000 người truy cập trong 6 tháng hoạt động đầu tiên của website và số lần hiển thị nội dung trung bình là 6 triệu lần một tháng. Xét  về tiêu chí này, website này ngang bằng hoặc vượt lên các site phổ biến như Disney.com và Sports Illustrated for Kids.

Phản ứng của giới bán lẻ. Nhờ hoạt động tại triển lãm E3, đã tiến hành đàm phán được với 90 công ty bán lẻ và kết quả là CD-ROM “ Purple Moon” được xuất bản vào mùa thu đã được bán ở tất cả các mạng lưới cửa hàng lớn nhất như Toys R Us, Computer City, Comp USA và Best Buy. Đó là kết quả tốt nhất trong số các công ty mới thành lập về độ rộng xâm nhập vào thị trường trong năm 1997.

Người dẫn đầu của nhóm hàng. Án phẩm hàng đầu về các vấn đề bán lẻ CRW đã kết luận rằng, chính sự xuất hiện của Purple Moon là nguyên nhân để một gã khổng lồ bán lẻ như Computer City đã tổ chức các gian hàng đầu tiên của mình chuyên bán chương trình phần mềm trò chơi dành cho các cô bé ở tất cả các cửa hàng của mình. Nhiều công ty khác cũng đã làm theo gương họ.

Nguồn: www.tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.