• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Toy “R” us và hình ảnh chú hươu cao cổ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Toy “R” us và hình ảnh chú hươu cao cổTrong danh sách 100 cửa hàng bán lẻ chuyên dụng của American Express được thực hiện hàng năm bởi ban biên tập của tạp chí Stores thuộc National Retail Federation, Toy “R” Us được xếp vào vị trí thứ nhất.

Kể từ năm 1990 trở đi, hầu như năm nào toys cũng đứng đầu bảng xếp hạng này, toys còn được phong tăng danh hiệu cửa hàng bán lẻ tốt nhất thế kỷ của nhà sản xuất lebhar – Friedman.

Kể từ ngày chú hươu cao cổ Geoffrey khiến cho các khán giả lớn bé phải ngân nga “ I don’t wanna grow up, I’m a Toys”, Geoffrey đã trở thành hình ảnh chủ lực của quảng cáo của Toys.

Năm 1960 công ty đã quyết định chọn hình ảnh Geoffrey một chú hươu cao cổ to lớn nhưng thân thiên và dễ thương, đại diện cho thế hệ cửa hàng và chất lượng dịch vụ của mình.

Tuy nhiên phải đến năm 1970 khi 1 nhân viên của công ty dành giải trong 1 cuộc thi đặt tên, chú hươu cao cổ này mới có được tên Geoffrey.

Các hình thức khuyến mãi trong cửa hàng bao gồm hình thức đánh cược, tài trợ hoặc khuyến mãi khi xem phim. Mong muốn được mở rộng đến với mọi gia đình, Toys đã thực hiện nhiều kế hoạch tiếp thị liên kết với nhiều đối tác và tham gia vào nhiều lĩnh vực trong đó có thể thao và giải trí.

Các kinh nghiệm trong quá khứ đã chứng tỏ sức mạnh của hình thức đánh cược và các hoạt động khuyến mãi khác trong việc thu hút khách hàng.

Gần đây 1 chiến dịch quảng cáo mới nhắc nhở tất cả mọi người rằng “ chưa bao giờ các em nhỏ của toys lại hạnh phúc đến thế”.

Quảng cáo này tập trung vào lời cam kết của hãng dành cho các gia đình vào vai trò của đồ chơi trong các mối quan hệ gia đình.

Toysrus.com cũng đạt được những bước tiến đáng kể trong việc kinh doanh online. Chỉ trong ngày lễ cuối năm 2000 doanh thu của trang Web này đã tăng 180 triệu USD, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Danh tiếng của Toysrus.com còn được đẩy mạnh sau khi liên kết với Amazon.com một trang Web bán lẻ hàng đầu thế giới.

Sự kết hợp thông minh giữa sản phẩm đa dạng của Toys và dịch vụ tiện lợi của Amazon.com đã thu hút được lượt khách hàng đông đảo nhất trong suốt kỳ nghĩ lễ năm 2000 gấp 5 lần so với đối thủ tiếp theo hệ thống thống kê của nielson netratings. Toys trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy về các loại đồ chơi ăn khách nhất và 99% đơn đặt hàng giao đúng thời hạn.

Cuối cùng, Toys đã xây dựng được cho mình một vị trí độc nhất. Những em bé đã từng chơi những đồ chơi của Toys đầu tiên giờ  đã trở thành những ông bố bà mẹ mới và toys tiếp tục được giữ một vị trí đặc biệt trong từng gia đình hình ảnh những chú hươu cao cổ vẫn là hình ảnh dễ thương trong tâm trí hàng triệu trẻ thơ. 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.