• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tạo sức sống mới cho bánh ngọt cuốn lớp (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tạo sức sống mới cho bánh ngọt cuốn lớp (tiếp theo)Thông báo của Dow Jones. Các nhà tổ chức chiến dịch PR đã cố ý không chốt cố định ngày tháng bắt đầu chiến dịch mà trì hoãn cho đến khi thấy rõ ràng, một sáng tháng 8 hôm sau sẽ là một ngày đặc biệt nghèo tin tức. Trước đó, gần tối, Nabisso đã gửi một thông báo đến hãng Dow Jones và Reuters.

Thời gian cuối ngày làm việc đã được chọn có chủ định bởi vì các biên tập viên tài chính thừa biết rằng, nhiều công ty vẫn thường thông báo tin tức xấu vào thời điểm cuối cùng. Bởi vậy, cac phương tiện thông tin đại chúng thường chú ý theo dõi bản điện báo in chữ lúc gần cuối ngày. Cách tiếp cận này đã tỏ ra có lý và tin tức gần như lập tưc lọt lên trang thông báo của Dow Jones và các hãng tin khác. Từ đó, thông báo đã được lan truyền gần như khắp tất cả các tin của Mỹ, cũng như bao phủ gần 1.000 tờ báo ngày và hơn 600 chương trình tin tức buổi sáng và chiều.

  • Các biên tập viên khác của các thư mục độc giả. Ngoài việc hơp tác thông thường với các ấn phẩm về hàng hóa thực phẩm, còn có những nỗ lực để tạo ấn tượng đối với các mục bình luận thư độc giả, điều đó đã mở ra con đường đến với công chúng đông đảo hơn. Chiến thuât này đã tỏ ra rất hiệu quả bởi vì những lời bình luận đã xuất hiện trên mấy chục tờ báo, trong đó có số chủ nhật của tờ The Wasington Post.
  • Những tin tức nóng hổi ngay trước các cuộc bầu chọn. Để duy trì sự quan tâm của người tiêu dùng trong suốt cuộc bầu chọn dài 4 tháng, không lâu trước cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11, đã tiến hành những chi tiết mới cho các phương tiện thông tin đại chúng. Trước triển vọng buồn bã của một năm không có các cuộc bầu cử, các phương tiện thông tin đại chúng đã vớ vội ngay lấy chủ đề “những cuộc bầu chọn duy nhất năm nay”và “cuộc tranh cử mà cả nước chăm chú theo dõi”. Các phương tiện thông tin đại chúng cũng rât được tiếp cận với những chi tiết mới về các hướng hậu trường, điều mà dân báo chí vốn rất được coi trọng. Các phương tiện thông tin đại chúng đã vui vẻ hưởng ứng với các đề xuất chia sẻ thông tin có được.

(còn nữa)


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.