• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiến Hành Tạo Sức Sống Mới Cho Bánh Ngọt Cuốn Lớp

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiến hành

Thông báo của Dow Jones, các tổ chức chiến dịch PR đã cố ý không chốt cố định ngày tháng bắt đầu chiến dịch mà trì hoãn cho đến khi thấy rõ rằng, 1 sáng tháng 8 hôm sau sẽ là 1 ngày đặc biệt nghèo tin tức, trước đó gần tối, Nabisco đã giử 1 thông báo đến các hãng Dow Jones và Reuters. Thời gian cuối ngày làm việc đã được chọn có chủ định, bởi vì các biên tập viên tài chính thừa biết rằng, nhiều công ty vẫn thường thông báo những tin tức xấu vào thời điểm cuối cùng, bởi vậy các phương tiện thường theo dõi bảng điện báo in chữ lúc gần cuối ngày, cách tiếp cận này tỏ ra có lý và tin tức gần như lập tức lọt lên mạng thông báo của Dow Jones và các hãng tin khác, từ đó thông báo được lan truyền hầu như tất cả các kênh tin tức của Mỹ, cũng như bao phủ gần 1000 tờ báo ngày và hơn 600 chương trình tin tức buổi sáng và chiều

 

-Các biên tập viên của các mục thư độc giả. Ngoài việc hợp tác thông thường với các ấn phẩm về hàng hóa thực phẩm, còn có những nỗ lực để tạo ấn tượng với tác giả của các mục bình luận thư độc giả, điều đó đã mở ra con đường đến với công chúng đông đảo hơn, chiến thuật này tỏ ra rất hiệu quả bởi vì những lời bình luận đã xuất hiện trên mấy chục tờ báo, trong đó có chủ nhật của tờ The Washington Post.

-Nhưng tin tức nóng hổi ngay trước các cuộc bầu chọn, để duy trì sự quan tâm của người tiêu dùng, trong suốt cuộc bầu chọn dài 4 tháng, không lâu trước cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11, đã tiến hành cung cấp những chi tiết mới cho các phương tiện thông tin đại chúng, trước triển vọng buồn bã của 1 năm không có các cuộc bầu cử, các phương tiện thông tin đại chúng đã vớ vội ngay lấy chủ đề “ những cuộc bầu chọn toàn quốc duy nhất của năm nay” và “cuộc tranh cử mà cả nước theo dõi”. Các phương tiện thông đại chúng cũng được tiếp cận với những chi tiết mới về các hương vị cạnh tranh nhau – có được điều kiện biết được những bí mật hậu trường, điều mà dân báo chí rất coi trọng, các thông tin đại chúng đã vui vẻ hưởng ứng với các đề xuất chia sẻ thông tin đại chúng đã vui vẻ hưởng ứng với các đề xuất chia sẻ thông tin có được.

Đánh giá

Chương trình PR này là 1 hoạt động bảo vệ thượng hiệu cực kỳ thành công trước 1 cách thức cạnh tranh nghiêm trọng.

Mục tiêu 1 – bảo vệ thị phần trên thị trường – đã đạt được, kết quả của chương trình là tăng gắp đôi số lượng bán ra Five Flavor Roll. Ngoài ra thị phần của nó đã đạt được mức cao nhất trong hơn 4 năm gần đây. Những nghiên cứu bổ sung cho thấy rằng, đối thủ cạnh tranh vốn đã hy vọng dành được thị phần này trên thị trường nhưng chỉ dành được 0,5% thị phần mặc dù đã bỏ ra 20 triệu USD để quảng cáo.

Mục tiêu 2 – đánh động dư luận – đã đạt được. chương trình đã khắc phục được sự bàng quan của người tiêu dùng và tạo ra cho họ lý do để quan tâm đến số phận của sản phẩm.

Mục tiêu 3 – tăng số lượng tiếp xúc – đã đạt được, chương trình đã tạo ra hơn 600 triệu tiếp xúc với Five Flavor Roll qua các phương tiện thông tin đại chúng vẻn vẹn chỉ trong 4 tháng của giai đoạn bầu chọn so với dưới 1 triệu tiếp xúc truyền thông trong 12 tháng trước chương trình. Kết quả bầu chọn được công bố muộn hơn trong năm 2000, ở giai đoạn cuối của chiến dịch PR.

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.