• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lập Kế Hoạch Tạo Sức Sống Mới Cho Bánh Ngọt Cuốn Lớp

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lập kế hoạch

Một kết luận rõ ràng rút ra từ nghiên cứu là dứa phải được thay thế bằng dưa hấu hay dâu tây. Công ty đã thông qua quyết định áp dụng chiến thuật quen thuộc là trao cho người tiêu dùng quyền lựa chọn hương vị mới, công thêm 2 tuần quảng cáo trên truyền hình và mở rộng phạm vi trách nhiệm của PR, vốn là động lực chính của dự án.

 

Từ góc độ PR, vấn đề là ở chỗ việc là để cho người tiêu dùng bình chọn 1 cách đơn giản cho 1 hoặc 2 hương vị có thể sẽ không đủ để cuốn hút người tiêu dùng và có được xung lực cần thiết để hồi sinh thương hiệu vì 2 nguyên nhân: các chương trình bầu chọn có thời là mới mẻ nay đã nhàm chán đòi hỏi phải có 1 cách tiếp cận mới, nhất là phải có khả năng thu hút sự chú ý của các phương tiện thông tin đại chúng, 1 yếu tố khác là sự lạnh nhạt của người tiêu dùng đối với bánh cuốn lớp Five Flavor Roll đã đi xa đến nỗi trên thực tế người tiêu dùng không hề quan tâm đến việc tham gia bầu chọn.

Xuất phát từ lý do này, chiến dịch PR đã được trù tính sao cho 1 bước đi mới, bất ngờ phải tạo ra cho các phương tiện thông tin đại chúng và người tiêu dùng 1 lý do tình cảm mạnh mẽ để 1 lần nữa chú ý đến bánh cuốn lớp này, công chúng được xác định là người tiêu dùng từ 25 tuổi trở nên để phản ánh sự hấp dẫn của sản phẩm đối với thị trường đông đảo, ngân sách cho PR là 75,000 USD.

Mục tiêu: 1) bảo vệ thị phần trên thị trường: không để đối thủ cạnh tranh mới giành thêm thị phần của Five Flavor Roll; 2) Đánh động dự luận: tạo động cơ cho người tiêu dùng tham gia bầu chọn; 3) tăng số lượng tiếp xúc truyền thông; thu hút sự chú ý cao hơn của các phương tiện thông tin đại chúng với thương hiệu.

Chiến lược. chiến lược tập trung vào nhiệm vụ vượt qua sự bàng quan của người tiêu dùng, nhấn mạnh vào lời kêu gọi người tiêu dùng hành động, vào sự cực kỳ cần có sự tham gia bầu chọn của họ, cũng cần phải làm sao để các phương tiện thông tin đại chúng có lý do để nhìn nhận nghiêm túc các cuộc bầu chọn này, chứ không phải như là 1 thủ đoạn để quảng cáo.

-Lấy tình cảm quyến luyến đối với sản phẩm làm cơ sở xuất phát: để tăng yếu tố tình cảm nhớ nhung, nhấn mạnh chú ý vào sản phẩm đã không thay đổi trong suốt 65 năm.

-Định hướng nhằm vào các phương tiện thông tin đại chúng về kinh doanh: thay vì cạnh tranh với vô số tin tức về các sản phẩm trên báo chí về hàng tiêu dùng, chương trình đã được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng không chuyên ngành.

-Thu hút sự chú ý tới kẻ thông may: không hạn chế việc bầu chọn chỉ ở hương vị mới thay thế cho vị dưa, người tiêu dùng được cố ý tạo cơ hội để giữ lại hương vị đó, đây là 1 yếu tố chiến lược, thiết yếu cho thành công của chiến dịch. Vấn đề được nêu lên là vị dứa vốn đã có từ 65 năm nay có thể biến mất mãi mãi nếu như người tiêu dùng không ra tay cứu giúp nó. Số phận hẩm hiu của vị dứa đã trở thành yếu tố kịch tính, quan trọng cho các phương tiện thông tin đại chúng và nhấn mạnh đối với sự cần thiết đối với sự tham gia của người tiêu dùng. Khía cạnh sống hay chết chính là bước đi để tạo ra nguyên cớ để đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và nó đã tỏ ra thành công đến mức từ tháng 8 năm 2000 ít nhất đã có thêm 1 sản phẩm sử dụng cho chiến lược này.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.