• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiến Hành Làng Nhỏ Kiếm Tiền To

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiến hành

- Trang trí ngôi nhà ngày lễ

Hoạt động “trang trí ngôi nhà ngày lễ năm 1996” đã huy động các công cụ khác nhau cho phép gia tăng hiệu quả của các hoạt động được tiến hành tại các điểm bán hàng và tổ chức dòng người mua đến với những người bán hàng tham gia hoạt động này.

 

Sách hướng dẫn tổ chức các hoạt động. sách hướng dẫn được cấp phát rộng rãi nói về các ý tưởng marketing và các cách thức bán hàng đã giúp đỡ những người bán hàng trong các hoạt động tương ứng.

Cuốn sách mỏng dành cho người tiêu dùng, cuốn sách mỏng ý tưởng nhân các ngày lễ được phát miễn phí cho người tiêu dùng, những người bán lẻ ghé đến có thể tham gia chương trình.

Các hàng hóa chính. Dưới khẩu hiệu “hãy bắt đầu 1 truyền thống” đã tiến hành chào bán với giá đặc biệt các bộ lưu niệm từ sêri “cực bắc” và ngôi làng của dickkens.

Những ngôi nhà của Ronal McDonald, những người bán hàng đã quyên góp các khoản đóng góp cho các ngôi nhà Ronald bằng 2 cách: 1) quay xổ số và bán đấu giá các hàng hóa của mình; 2) trích 1 phần lợi nhuận từ bán các bộ lưu niệm “Cực bắc”.

Đánh giá thử bằng gửi bưu điện trực tiếp, việc gửi bưu điện trực tiếp đã được kiểm thử như 1 phương tiện nhằm tạo ra dòng người tiêu dùng đến với sản phẩm, những lời mời dự các hoạt động đặc biệt đã được gửi đến 500,000 địa chỉ, kèm theo phiếu nhận miễn phí 1 món quà lưu niệm địa phương ở chỗ những người bán hàng.

Tổ chức quan hệ với các phương tiện thông tin đại chúng trước khi tiến hành chương trình. Nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật Dorothy Hamill, bản thân cô là người sưu tập các đồ lưu niệm đồng quê, đã đóng vai đại diện cho chủ nhân của chương trình. Hamill đã tiến hành 1 tua phát thanh toàn quốc trong 2 ngày, công ty LCS đã chọn ra 30 thị trường mục tiêu để tổ chức chương trình quan hệ bổ sung với các phương tiện thông tin đại chúng, các bộ tài liệu về tổ chức quan hệ với công chúng đã được gửi cho những người bán hàng để họ tiếp tục triển khai cho phù hợp với chương trình địa phương mình.

Buổi dạ hội về trang hoàng ngôi nhà ngày lễ, sau khi bắt đầu chương trình, D56 đã tổ chức 1 buổi dạ hội toàn quốc về trang hoàng ngôi nhà, buổi dạ hội này đã diễn ra 146 ngôi nhà Ronall trên toàn nước Mỹ, những người bán hàng và các câu lạc bộ sưu tập đã giúp đỡ tổ chức sự kiện này.

-Các bản tin dành cho người bán hàng.

1 bản tin 4 trang có tiêu đề “kịp thời” đã bắt đầu được đưa ra vào tháng 5 với định kỳ 2 tháng 1 lần. mục đích của nó là hỗ trợ thường xuyên về maketing cho những ngươi bán hàng, trong mỗi số của bản tin có đăng những bản tin nóng hổi, các ý tưởng về bán hàng và bày hàng hóa trong các cửa hàng, những lời khuyên nhằm cải thiện hoạt động maketing tại các địa phương và thông tin toàn diện về các hàng hóa.

Nguồn: Tochucsukien.com   


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.