• +84 93.777.3030
 • +84 93.79.79.730
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lập Kế Hoạch Làng Nhỏ Kiếm Tiền To

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc phân tích so sách hoạt động của các đối thù cạnh tranh đã cho phép nắm được các tiếp cận của họ đối với việc định vị hàng hóa, những hoạt động  nào họ đang tài trợ,các đại diện về quan hệ với công chúng và các phương pháp làm việc của họ với các phương pháp làm việc của họ với các phương tiện thông tin đại chúng.

 

 

Nghiên cứu sâu.

Cuộc thăm dò toàn quốc đối với các nhà sưu tập đã cho thấy rằng, mối quan  tâm đối với việc sưu tập trở nên mạnh hơn khi các lễ hội bắt đầu và sau đó được duy trì ở mức độ đều liên tục.

Việc phân tích thị trường người tiêu dùng đã xác nhận có mối liên hệ giữa những người tiêu dùng quan tâm đến việc trang điểm ngôi nhà và những người tiêu dùng say mê sưu tập.

 

Lập kế hoạch.

 

Mục tiêu: 1)Mở rộng khối lượng các chương trình yểm trợ markting chong những người bán hàng chính thức để giúp họ nâng cao mức bán ra; 2)Nâng cao chất lượng và số lượng các mối quan hệ trực tiếp giữa công ty D56 và các nhà sưu tập, cũng như với những người mua tiềm năm; 3) Nâng cao mức độ nắm biết của xã hội đối với thương hiệu D56 trong các nhóm công chúng đối tượng.

 

Định vị thương hiệu.

Thông qua nghiên cứu, đã phát hiện ra rằng, các hàng hóa do D56 chào bán có sức hút và tiềm năng bàn hàng lớn không chỉ với tư cách các đối tượng của sưu tập truyền thống.Công ty D56 đã đồng ý làm theo những khuyến nghị do CLS đưa ra và định vị mình như một chuyên gia về trang trí ngày lễ.Cách tiếp cận này đã trở thành định hướng chính trong toàn bộ hoạt động của công ty trong năm 1996.

Chiến lược.

 • Nâng cao mức độ nắm biết của xã hội và thu hút những người mua và những nhà sưu tập mới đến với những người bán hàng đang thực hiện thực chương trình “ Trang trí ngôi nhà ngày lễ năm 1996”.
 • Xác định những cách thức quan hệ thích ứng với những người bán hàng để bảo đảm cung cấp chắc chắn và kịp thời những thông tin về công ty D56 và những ý tưởng mới về Markting hàng hóa.
 • Tiến hành một chương trình quan hệ với các phương tiện thọng tin đại chúng về tiêu dùng trên toàn quốc.
 • Xây dựng một website riêng để tham gia vào việc định hình dòng thông tin và kịp thời cung cấp thông tin cho người tiêu dùng.

 

Các nhóm công chúng đối tượng: 1) Những người bán hàng đang bán hàng hóa của D56; 2) Các nhà sưu tập loại sản phầm này; 3) Người tiêu dùng có mối quan tâm bền vững đối với việc trang hoàng ngoi nhà trong những ngày lễ hội; 3) Người lớn tuổi 35-64, có thu nhập gia đình hàng năm hơn 40.000 USD, một số trong đó có trình độ đại học.

 

Kinh phí: Tổng ngân sách của CLS là 553.600 USD(430.800 USD chi tiền công và 222.800 USD cho các chi phí), bao gồm khoản chi 500.000 USD cho việc đáng giá thử người mua qua biện pháp gửi bưu điện trực tiệp.

Nguồn: Tochucsukien.com  

 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

 • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
 • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
 • Email : lienhe@tochucsukien.com
 • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
 • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.