• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đánh Giá Làng Nhỏ Kiếm Tiền To

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

  • Website.

CLS đã xây dựng một Website của công ty D56 để làm nguồn tin chính thức dành cho các nhà sưu tập và những người mua hàng tiềm năng. Tại Website này, có thể tìm thayh61 ý tưởng trang trí nhà cửa và lựa chọn quà tặng, thông tin về các loại hàng hóa, địa chỉ của những người bán hàng, những cuộc thi đơn giản, cũng như có thể đặt hàng cuốn sách mỏng miễn phí có các lời khuyên về trang trí ngôi nhà (để làm việc này, cần phải điền vào một mẫu các câu hỏi).

 

  • Quan hệ với các thọng tin đại chúng.

Tạo sự nhận biết đối với các biên tập viên. Công ty CLS đã đưa ra khẩu hiệu “ý tưởng ngày lễ có tác dụng” dùng để tạo sự nhận biết trong các biên tập viên và tạo sự tin tưởng đối với hình ành của công ty D56 như một chuyên gia về trang trí

Gặp gỡ các biên tập viên. Tháng 3 năm 1996, D56 đã tiến hành tại phòng trưng bày cảu công ty mình ở New York các cuộc gặp gỡ với các biên tập viên của 15 tạp chí toàn quốc.Tổng lượng phát hành của tạp chí này hơn 20 triệu bản.

Các tài liệu chuẩn bị cho các bài báo. CLS đã thiết kế các tài liệu giành để viết các bài báo thuộc 3 loại và cung cấp cho các phương tiện thông tin đại chúng trong quá trình làm việc với họ trong thời gian diễn ra lễ hội. Tất cả các tài liệu dành cho báo chí đều nhắc đến địa chỉ website của công ty D56 và số điện thoại đường dây nóng dành cho bộ phận quan hệ với người tiêu “Hãy chuẩn bị, xếp đặt, trang trí” có nêu ra những trang trí nhà của đơn giản và dễ thực hiện, nhưng lại tọa hiệu quả tốt. Bộ tài liệu này cũng gồm có đề nghị nhận một cuốn sách mỏng “ Hãy chuẩn bị, xếp đặt, trang trí” miễn phí.

Một tài liệu tương tự có tên “Món quà” đó không chỉ là 1 tử gồm 4 chữ cái mà nó còn đưa ra những lời khuyên về nghi lễ trao quà tặng để nó không còn là việc làm quen thuộc và nhàm chán.

Bộ tài liệu “Tiny Towns are Big Business”đã tập trung chú ý vào việc quảng bá các hàng hóa có phong cách đồng quê.

 

Đánh giá.

 

Chiến dịch PR đã hoàn thành được các nhiệm vụ sau đây.

Nhiệm vụ 1 : mở rộng quy mô các chương trình yểm trợ markting cho người bàn hàng chính thức có khả năng để giúp họ nâng cao mức bán ra.

Trong các báo cáo của mình, nhũng người bán hàng đã thông báo về mức bán ra cao trong thời gian tiến hành hoạt động “ Trang trí ngôi nhà ngày lễ” và sự tích cực của người mua hàng đã ở mức độ như thế trong suốt thời gian còn lại cho đến hết mùa gnghi lễ. cuộc thăm dò qua điện thoại được tiến hành vào tháng năm 1997 đã cho thấy rằng, nhiều người bán hàng đã kết thúc quý IV với lượng bán ra kỷ lục các hàng hóa này.

Trong thời gian tiến hành hoạt động, các bộ quà lưu niệm mới được sản xuất với khẩu hiệu “Hãy bắt đầu 1 truyền thống” tự chúng đã tạo cho mình quy mô bán ra trị giá 12.6 triệu USD va trở thành loại hàng bán chạy nhất của công ty D56. chỉ số này đã vượt quá chỉ số tương tự của một loại hàng hóa ngày lễ đặc biệt được chào bán 1 năm trước đó 56%. Một hãng nghiên cứu độc lập đã thiết lập đã liệt bộ quà “ Hãy bắt đầu một truyền thống” vào 10 quà tặng sưu tập phổ biến nhất năm 1996.

Nguồn: Tochucsukien.com    

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.