• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tiến Hành Đưa Ra Thị Trường Các Suất Ăn Sáng Khô Team Cheerios

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiến hành

Việc sản xuất sản phẩm Team Cheerios đã được công ty thông báo là dự án quy mô thứ 2 trong suốt lịch sử của công ty, chìa khóa thành công ở chương trình này nằm ở tinh thần đồng đội đích thực luôn tồn tại trong thể thao nghiệp dư,điều cần tóm lấy là tương ứng là định vị Team Cheerios như 1 “dấu hiệu khác biệt” mà các vận động viên thể thao từ 9 đến 15 sẽ tự hào khi mang trên mình. Mục tiêu này đã đạt được nhờ các nỗ lực sau đây.

 

-Giới làm ăn và các phương tiện thông tin đại chúng toàn quốc đã sớm nhận được thông tin về sản phẩm và các tài liệu thông tin trong quá trình cuộc thi toàn quốc giữa các đội thể thao thanh thiếu niên, những đội sẽ được in lên hộp. Nội dung được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin tập trung vào các nỗ lực của công ty nhằm tôn vinh thể thao nghiệp dư, sự chú ý được tập trung vào các thành tựu của nó. 1 cuộc thăm dò ý kiến đã được tiến hành trong các lãnh đạo công ty đánh giá thế nào về tinh thần làm việc tập thể trong thể thao, học tập và làm việc, điều đó đã được thực hiện gắn liền với việc đưa ra 1 suất ăn sáng khô mới bằng công thức sau đây: “1 đội gồm 3 “O’s” ( các loại lúa) có lợi ích khác nhau và hương vị tuyệt vời, đội sẽ giúp tổ chức 1 buổi ăn sáng hữu ích và lối sống lành mạnh”. Những nét chung, các tiêu chí của Team Chieerios đã được xác định như sau: sức mạnh trái tim, thành tích tập thể và cái mà chúng thể hiện.

-Tiếp đó, công ty đã sản xuất 1 số sản phẩm, đi kèm với nó là 1 số hoạt động khởi động thu hút sự chú ý có sự tham gia của 4 đội thể thao đầu tiên được in trên bao bì của công ty. Trong thời gian diễn ra các hoạt động ở 4 thành phố đầu tiên, những chiếc hộp đựng các suất ăn sáng khô có in hình các đội thể thao đã được thả từ chiếc trực thăng xuống chiếc cốc khổng lồ đặt trên các sân vận động của các đội, nữ vô địch chương trình  Olympic về môn bơi Amy Dyken đã thủ vai người dẫn chương trình từ khi khai mạc toàn quốc được tiến hành ở Oregon City, hoạt động này đã được truyền phát qua các kênh vệ tinh cho các phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu trên toàn nước Mỹ. Trong tất các các buổi phỏng vấn đều có thông báo về sự bắt đầu của cuộc thi. Lễ khai mạc cũng được đưa tin toàn bộ trong nhiều phóng sự.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.