• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đưa Ra Thị Trường Các Suất Ăn Sáng Khô Team Cheerios

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Khái quát

 

Các suất ăn khô Team Cheerios đã tạo điều kiện cho công ty General Mills tìm thấy những cơ hội đặc biệt để quảng bá môn thể thao yêu thích trên toàn quốc. Trong quá trình tiến hành động này, công ty đã định vị thành công các suất ăn khô của mình với tư cách một thương hiệu uy tín  và đứng về phía một môn thể thao ưa thích.

 

 

Để phát huy thành công của việc tiếp thị sản phẩm Team USA Cheerios của mình trong thời gian Thế vận hội Olympic mùa hè năm 1996, công ty đã đưa ra thị trường một sản phẩm Team Cheerios được tạo dáng mới và được định vị theo kiểu mới vào tháng 5 năm 1997.

 

Nghiên cứu.

 

  • Trong mấy thập kỷ, một số thắc mác suất ăn sáng khô của công ty General Mills có liên hệ ở mức độ đáng kể với thể thao. Ví dụ, Wheaties, một thương hiệu của Breakfast of Champions trong mấy thập kỷ được giới thiệu như một thành tố chủ yếu của bữa sáng Mỹ, còn trên hộp đựng của nó xuất hiện hình ảnh những vận động viên Olympic xuất sắc nhất và các nhà thể thao chuyên nghiệp.Nhưng một trong những phân khúc đáng kể của những người tiêu dùng quan tâm đến thể thao đã không nhận được sự thừa nhận như vậy – đó là các vận động viên trẻ nghiệp dư.
  • Công ty General Mills đã nghiên cứu thị trường và hiểu rằng, đối với họ có một khả năng thực tế để đóng vai một người ủng hộ các vận động viên nghiệp dư. Tiếp đó, bằng cách thiếp lập các vận động viên nghiệp dư. Tiếp đó, bằng cách thiết lập các quan hệ trực tiếp giữa công ty và các vận động viên lứa tuổi thiếu niên là những người công ty đang nhằm vào, General Mills sẽ có thể có được một nền tảng maketing mạnh mẽ. Ngoài ra, các vận động viên thiếu niên vốn là những cổ động viên của các nhà thể thao chuyên nghiệp và các vận động viên Olympic hiện tại, đồng thời cũng chính là những vận động viên tương lai. Thống kê cũng cho thấy số lượng trẻ em tập luyện thể thao thanh thiếu niên đang tiếp tục tăng
  • Các số liệu tiếp theo phản ánh quy mô của cơ hội này đã được tìm kiếm khi tiến hành công tác nghiên cứu thị trường. Sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm Cheerios hướng vào thể thao tập thể đã gia tăng với tỷ lệ chưa từng có, điều đó đã thấy thành công của Team USA Cheerios, một sản phẩm đặc biệt được sản xuất trong một khoảng thời gian hạn chế trong dịp Thế vận hội mùa hè năm 1996. Sau Thế vận hội này, công ty General Mills đã nhận được hơn 1.700 cuộc gọi của người tiêu dùng với yêu cầu trực tiếp sàn xuất sản phẩm Team USA Cheerios.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.