• +84 93.777.3030
 • +84 93.79.79.730
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đánh Gía Đưa Ra Thị Trường Các Suất Ăn Sáng Khô Team Cheerios

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 • Trong thời gian chiếc xe tải chạy qua 30 thành phố, Team Cheerios đã được đưa đến các thị trường chủ chốt trên toàn quốc. Các vận động viên nổi tiếng quan thuộc cũng đã viếng thăm các thành phố này. Những ngôi sao thể thao lùng danh như Mike Marsh, vô địch Olympic môn chạy 200m đã tham gia quảng cáo cho thương hiệu này. Họ đã tham gia vào chuyến đi để viếng thăm các trường học, gặp các vận động viên khao khát vinh quang và bằng cách đó đã làm cho thương hiệu trở nên nổi tiếng. sự ủng hộ của các nhân vật thứ ba này đã được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó các nhân vật nổi tiếng này đã xuất hiện trong các tin bài.

 

 • Thương hiệu Team Cheerios đã được giới thiệu với tư cách công ty tài trợ chính cho cuộc thi  thể thao thanh thiếu niên lần thứ 31 của Mỹ Team Cheerios. Tại cuộc thi này, sản phẩm đã được giới thiệu trực tiếp với 1.600 ngôi sao cho các môn thể thao trẻ đến từ khắp nơi nước Mỹ và đại diện cho các môn thể thao khác nhau như bóng rổ, bóng đá, gold. Bơi, bóng chuyền và bowling.

 

 • Để bảo đảm chắc chắn cho sự phát triển của chương trình này, công ty General Mills đã thành lập một hội đồng từ vấn. Hội đồng có nhiệm vụ lai sẽ xuất trên các bao bì, điều đó sẽ làm tăng thêm lòng tin và ý nghĩa thông tin của chiến dịch đang được tiến hành.

 

Đánh giá.

 

 • Việc đưa sản phẩm ra thị trường đã thành công rõ ràng nếu như xét đến những con số ấn tượng: ví dụ, hơn 25 triệu người xem xác nhận được, trong đó trên các tờ báo ngày là 16 triệu 375 ngàn lượt người, trên truyền hình là 8 triệu 291 ngàn lượt người. Rất nhiều cuộc phỏng vấn trên đái phát thanh đã tạo ra lượng ti-ra bổ sung.

 

 • Bản thân sản phẩm và cuộc thi cũng đã được nhắc đến trên rất nhiều website. Những người tham gia ở địa phương đã nhận xét về các nỗ lực này như các hoạt động có ích nhằm đoàn kết xã hội. Các sự kiện này đã giúp làm gia tăng ảnh hưởng của các nhà thể thao nghiệp dư đối với xã hội, cũng như là dấu hiệu thừa nhận những nỗ lực của họ trên các sân đấu thể thao và trong các lớp học.

 

 • Các chỉ số đối với sản phẩm Team Cheerios đặc biệt ở những khu vực có các đội được in hình trên bao bì đã được duy trì ở mức cao trong suốt 6 tháng đầu sau khi chương trình bắt đầu. Thị phần của thương hiệu này trên thị trường đã tăng từ 0.3% vào giữa tháng 5, khi chiến dịch PR bắt đầu lên 1.5% trước cuối tháng 6 , tức là trước thời điểm khởi động của nỗ lực PR hoàn tất. Sau đó, thị phần của sản phẩm này trên thị trường các suất ăn liền từ họ lúa có doanh số 8 tỷ USD và có tiếng là cạnh tranh cao là gần 1%. Cuộc thăm dò ý kiến tiến hành vào tháng 11 năm 1997 đã cho thấy rằng, gần 7% người được đòi hỏi đã nhớ đến hoạt động PR, còn số có nhắc đến là hơn 30%. Tổng số người biết đến thương hiệu là gần 40%

 

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

 • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
 • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
 • Email : lienhe@tochucsukien.com
 • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
 • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.