• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tạo Tin Đồn Lan Truyền Vì Niềm Vui Và Lợi Nhuận

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trong khi tôi nghĩ khó mà tạo nên các tin đồn để quảng bá thông qua việc lan truyền, thì lại có thể thực hiện được. Tôi nghĩ cách để tạo chiến dịch lan truyền thì rất giống với các nhà tư bản mạo hiểm đầu tư vào các công ty mới thành lập, và giống như những công ty điện ảnh đi làm phim. Một nhà tư bản mạo hiểm điển hình thường có cái kiểu lập luận rằng hầu hết các dự án kinh doanh sẽ gặp thất bại, chỉ một vài dự án thực hiện được mà thôi; và một trong số 20 dự án hay hơn nữa sẽ khởi động và trở thành một công trình lớn có triển vọng mang về cho nhà đầu tư gấp nhiều lần lợi nhuận so với khoản đầu tư ban đầu.

Các công ty thu âm và điện ảnh cùng tuân theo những nguyên tắc như nhau với mong mỏi rằng hàu hết các dự án đinh sẽ đạt được nhiều hơn so với cái giá mà nhiều dự án thất bại phải trả. Vấn đề là không ai biết chắc chắn công ty điện ảnh cùng tuân theo những nguyên tắc như nhau với mong mỏi rằng hầu hết các dự án đinh sẽ đạt được nhiều hơn o với cái giá mà nhiều dự án thất bại phải trả. Vấn đề là không ai biết chắc chắn công ty điện ảnh hay công ty đầu tư nào sẽ thành công, vì thế nó đòi hỏi nhiều thử thách trong nhiều viễn cảnh. Điều này cũng tương tự như những nỗ lực tạo ra hiệu ứng lan truyền. Đó là tạo nên nhiều chiến dịch và xem thử cái nào trúng mục tiêu, sau đó phát triển chúng, cũng đồng nghĩa với việc thành công.

Câu chuyên về chiếc bánh sandwich nướng phô mai

Xem qua trang Goldenpalace.com, sòng bài trên mạng đã đầu cơ thị trường trên trang mua sắm eBay vì mục đích khuyến mãi.

Cái sòng bài này là chủ nhân của hàng tá cửa hàng đồ trang trí độc nhất vô nhị như cửa hàng kinh doanh gậy bóng chày làm bằng nút chai Pete Rose, cửa hàng kinh doanh các loại đá hình quả thận của William Shatner và cửa hàng bán bánh sandwich nướng phô mai nổi tiếng Virgin Mary. Các nhân viên tiếp thị ở GoldenPalace.com cũng nắm bắt cơ hội quảng cáo khác thường được giao bán trên eBay như là ahem, dấu hiệu riêng của nữ giới, cái cơ hội để xăm một cái logo lên trán một ai đó. Một vài thứ đó được giao bán trên trang eBay, tạo nên những tin đồn lan truyền rất quan trọng cho trang GoldenPalace.com. Ví dụ, khi có ai đó mua viên đá hình quả thận của Shatner, thì dường như đài truyền hình, báo chí, và cửa hàng bán lẻ trên mạng đều nói về việc mua bán này: “Shatner đã bán được đá hình bầu dục qua trang GoldenPalace.com” trở thành dòng tít được in trên nhiều trang bìa. Thế là, các phóng viên và blogger đến và tiêu tiền như điên cuồng. Nhưng mỗi câu chuyện đều dính dáng đến GoldenPalace.com. Ở mức 25.000 đô-la thì sự đột nhập vào cái nơi trước đây vốn không có bóng dáng con người chính là sự mặc cả về quảng cáo và quảng bá của thế kỷ. Và đối với Shatner, người mà tên tuổi đã nổi tiếng khắp nơi đã quyên góp tiền cho các hoạt động từ thiện.

Các nhà đấu thầu chuyên nghiệp của ebay ở trang GoldenPalace.com biết rằng không phải vụ mua bán nào trong hàng trăm vụ mà họ thực hiện sẽ đến được với các blogger và phương tiện truyền thông. Nhưng mà họ vẫn trông mong một vài trong số chúng, có thể là một trong 20 vụ sẽ điểm trúng huyệt.

Nguồn: www.tochucsukien.com 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.