• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giám Sát Sự Phát Tán Trong Thế Giới Sản Xuất - P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Healy nhận ra rằng mình có cơ hội để xúc tiến việc đó. Ban đầu, ông kết nối với các đoạn video từ trang web chính thức của Mentos. Sau đó, ông ta đề nghị Grobe và Vlotz hỗ trợ công ty. “Khi họ xuất hiện trên các chương trình Late Night with David Letterman và The Today Show, chúng tôi đã có mặt với sản phẩm Mentos ride, một loại kẹo cổ điển có thể hoán đổi với nhãn hiệu Mentos, phát các mẫu sản phẩm trên đường để gia tăng hiệu ứng”.

Không lâu sau, Healy nghĩ có thể có nhiều người muốn tạo nên các đoạn video của riêng họ, vì thế công ty đưa ra cuộc thi về các đoạn băng phu trào Mentos với chủ đích là xây dựng trang web. Giải thưởng gồm có 1.000 máy tải nhạc iTunes và một năm được thưởng thức kẹo Mentos miễn phí; và theo Healy có hơn 100 đoạn video được gửi về trên mạng và được truy cập gần một triệu lần.

Healy cho rằng: “Sức ảnh hưởng của nhãn hiệu đối với người khác là cái đặt họ rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng lại là một cơ hội cho chủ nhân của nhãn hiệu. Ý nghĩa của nhã hiệu luôn được xác định bởi khách hàng và cuối cùng là người sử dụng. Hiện có một loạt những ý kiến phản hồi mà trước đây chưa từng có. Internet giống như một trung tâm mua sắm hay một quảng trường thành phố. Đối với bất kỳ một công ty nào đang quảng bá nhãn hiệu, điều đầu tiên là phải thành thật trong việc chuyển tải ý nghĩa của nhã hiệu, đặc điểm của nó. Nếu như chúng ta cứ vờ như nhãn hiệu Mentos tốt hơn bản thân nó thì chúng ta sẽ bị thất bại”.

Thú vị thay, trong khi Healy hỗ trợ điều hành mảng tăng cường sự lan tỏa các đoạn video thì các nhân viên tiếp thị của Coca Cola cố gắng làm cho tên tuổi của Coca Cola bị giảm doanh thu trên thị trường vì họ thấy rằng trăng eepybird không phù hợp với nhãn hiệu của họ. Họ bị các blogger chỉ trích, Healy cho biết “Miễn là chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm việc với những niềm hứng khởi như là sự lan tỏa nhãn hiệu của mình trên mạng”.

Healy đã làm tốt việc thúc đẩy tin đồn về Mentos và Coca Cola mà không phải theo cách tập hợp của quá đông người. Thông thường thì nhiều người tập hợp lại ở những công ty lớn thì cũng chính họ tự tách mình ra khỏi quỹ đạo của những gì đang xảy ra trên thế giới blog, You Tube và chatroom. Nhưng sẽ còn tệ hại hơn khi họ cố gắng kiểm soát những tin nhắn theo cách mà trên thị trường xem như là giả tạo.

Nguồn: www.tochucsukien.com 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.