• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tạo dựng niềm tin trong giai đoạn hoạt động mới của công ty - 2 (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
giai Đánh giá
Chương trình dựa trên các nghiên cứu được tiến hành vào cuối năm 1998 – đầu năm 1999 đã được thực hiện rất thành công, gần đúng theo tất cả các kế hoạch của công ty. Bản phân tích tổng kết đã cho thấy điều đó.

Người tiêu dùng. Lần đầu tiên trong 10 năm gần đây, công ty đã giành thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành người tiêu dùng sản phẩm phim ảnh trên thị trường Mỹ. Sản phẩm mới của công ty dành cho các nhà chuyên nghiệp đã lại giành được thị phần mà trước đây nó đã phải nhường cho các đối thủ.

Theo các thăm dò, sự nổi tiếng của các công nghệ số đã vượt quá mọi sự trông đợi.

Dư luận. Theo các nghiên cứu được tiến hành, thái độ của công luận đối với công ty Kodak đã cải thiện ở 3 trong 6 chỉ số.

Nhân viên. Một nghiên cứu tiến hành trong nội bộ công ty đã cho thấy rằng, tổng cộng mức độ đánh giá tích cực về công ty đã tăng 8 bậc, còn chỉ số lòng tin đối với hoạt động của ban lãnh đạo công ty đã tăng 5 bậc.

Các phương tiện thông tin đại chúng. Theo một nghiên cứu độc lập, chỉ số nổi tiếng của công ty ở nghĩa đen đã thay đổi. Nếu như năm 1997, 60% tin bài về công ty trên báo chí có tính tiêu cực thì vào năm 1998, 60% tin bài có tính tích cực.

Các nhà đầu tư. Theo số liệu nghiên cứu, hơn 75% các nhà đầu tư đã đánh giá tích cực kế hoạch phát triển chiến lược của công ty. Họ thích việc công tác điều hành công ty và công bố thông tin lúc này đã trở nên minh bạch hơn.

Các cộng đồng địa phương. Theo một nghiên cứu được tiến hành, 75% những người đứng đầu các cộng đồng địa phương đã đánh giá cao hoạt động của công ty. Họ hiểu chiến lược phát triển của công ty và thừa nhận đóng góp của công ty vào đời sống xã hội.     Bài xã luận trên tờ Barron số ra ngày 24 tháng 8 đã viết: “cuối cùng thì Kodak vẫn là thủ lĩnh”. Một bài báo về công ty đã được tạp chí Forbes số ra ngày 7 tháng 9 đã đặt tên là “sự bảo vệ”. Trong bài báo cáo có viêt rằng, Fisher “chắc chắn đã quay ngược chiếc tàu chở dầu cực lớn này”. Tháng 10, trong một chương trình chung của tập đoàn CNN và tạp chí Fortune đã giới thiệu một phóng sự dài về công ty Kodak. Tạp chí US News&World Report đã thay đổi thái độ tiêu cực của mình đối với công ty khi cho đăng 2 bài báo có tích cực: Một bài báo tháng 7 (về thị trường của công ty ở trung quốc), một bài khác (một ký sự về công ty) vào tháng 11 năm 1998. Bài thứ 2 co đoạn viết: “Nhà lãnh đạo Kodak Fisher đã làm hồi sinh công ty”. Tuần san Business Week đã thay đổi thái độ u ám đối với công ty khi viết vào ngày 27 tháng 7: “Cuối cùng thì Kodak cũng đã thành công!” 

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.