• +84 93.777.3030
 • +84 93.79.79.730
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tạo dựng niềm tin trong giai đoạn hoạt động mới của công ty - 1 (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tạo dựng niềm tin trong giai đoạn hoạt động mới của công ty - 1 (tiếp theo)Lập kế hoạch

Kế hoạch kinh doanh liên quan đến tất cả các nhân viên của công ty và đòi hỏi mỗi người có tâm thế quyết tâm tối đa để đi đến thành công.

Các mục tiêu:

 • Giảm it nhất 1 tỷ USD tiền vốn của công ty bằng cách bán một phần tài sản, giảm đầu tư vào cổ phiếu và giấy tờ có giá khác và cắt giảm 20.000 việc làm trong số 101.000 nhân viên của công ty trên toàn thế giới.

Sử dụng các nguồn tiền dự trữ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và củng cố vị trí của công ty trên thị trường.

 • Tập trung vào các công nghệ ảnh số để thu hút các đối tác, những người có đồng quan điểm và các cổ đông.

Chiến lược

 • Phòng Truyền thông và quan hệ xã hội của công ty đã soạn thảo và thực hiện một kế hoạch táo bạo. Mục đích của nó là nhằm thông báo của các phương tiện thông tin đại chúng, các nhà đầu tư và các cộng đồng địa phương về những biện pháp cứng rắn nhưng cần thiết sắp thực hiện, mà việc thông qua chúng sẽ cho phép công ty cải thiện tình hình và thực hiện việc thay đổi đường lối dài hạn. Việc hoạch định chiến lược truyền thông hiệu quả diễn ra trái ngược với kế hoạch của các nhà quản lý công ty. Ngay từ khi bắt đầu thực hiện nó, các đại diện của Phòng tuyên truyền thông và quan hệ xã hội đã điều phối hoạt động của các nhà quản lý. Cùng với bộ phận chuyên trách làm việc với các nhà đầu tư của công ty (Kodak Investor Relations), cũng như với hãng PR Shandwick, phòng truyền thông và quan hệ xã hội đã tiến hành xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh này. Căn cứ vào các tài liệu nghiên cứu hoạt động của mình trong năm 1998 như sau: khôi phục lòng tin cả bên trong lẫn bên ngoài công ty đối với năng lực của các nhà quản lý đang tiến hành thay đổi đường lối của công ty.
 • Để thực hiện nhiệm vụ đặt ra, phòng truyền thông và quan hệ xã hội đã xây dựng một chương trình hành động có tin “Sấm rền” (Rolling Thunder) để quáng bá các nỗ lực cải cách hoạt động công ty do các nhà quản lý của công ty tiến hành. Chiến lược dự kiến sử dụng rộng rãi mọi phương tiện truyền thông và PR. Tầm quan trọng hàng đầu đã được dành cho cong tác truyền thông tin cho các nhân viên của công ty, việc thông tin đó đồng thời không vượt quá khuôn khổ hợp lý.
 • Thông điệp chủ chốt là như sau: Cắt giảm vốn đầu tư của mình đi 1 tỷ USD, Kodak sẽ có thể củng cố vị trí trên thị trường, giành lấy quyền chủ động vào tay và đạt được sự tăng trưởng lợi nhuận.
 • Ngân sách. Năm 1998, công ty đã chỉ cho việc thực hiện kế hoạch Rolling Thunder gần 965.000 USD. Trong số tiền này, 10% được chi cho việc lập kế hoạch, 10% chi cho đánh giá và phân tích, 80% chi cho hoạt động của các bộ phận PR của công ty.

Tiến hành

 • Để tác động vào công chúng đối tượng, Kodak đã sử dụng mọi cơ hội. Trong 4 tháng cuối năm 1997, người ta đã công bố rộng rãi nhiều tuyên bố về kế hoạch cải cách sắp tới, theo đó có dự kiến rộng rãi nhiều tuyên bố về kế hoạch cải cách sắp tới, theo đó có dự kiến cắt giảm việc làm và các biện pháp cứng rắn khác. Trong năm 1998 và đầu năm 1999,  các nỗ lực của phòng truyền thông và quan hệ xã hội đã hướng vào việc thông báo cho các công chúng đối tượng biết được các kế hoạch phát triển bình thường của công ty trong tương lai.
 • Vào cuối năm 1997, chính sách truyền thông do Fisher, Carp và các đồng nghiệp của họ thực hiện gồm có các cuộc tiếp xúc với nhân viên thông qua việc xuất bản các bản tin, các mạng thông tin nội bộ và sản xuất các tư liệu video đặc biệt.
 • Các công chúng bên ngoài biết được những thay đổi của công ty từ các thông cáo báo chí và phỏng vấn được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng chủ chốt. Chúng đã tạo nên cho một cuộc họp lớn của các nhà đầu tư và các đại diện báo chí ấn định vào ngày 11 tháng 11 năm 1997. Tại cuộc gặp gỡ này sẽ phải thông qua kế hoạch cải tổ trong công ty. Sau đó, ngày 18 tháng 12 năm 1997, đã công bố những bước đi cụ thể.

Năm 1998, công ty đã tổ chức:

 • Hàng loạt các hoạt đông khác nhau: từ các cuộc họp báo cho đến các hội nghị bàn về chiến lược ứng xử của công ty trên thị trường Trung Quốc và thiết lập quan hệ đối tác với các công ty American Online (AOL) và Intel để hoàn thiện các phương pháp áp dụng các công nghệ số và cuối là tác động đến người tiêu dùng:
 • Xuất bản các bản tin của lãnh đạo, xuất bản một tờ báo (gồm cả phụ trương Our Business in Pictures), sử dụng các mạng thông tin nội bộ, các cuộc gặp gỡ giữa ban lãnh đạo với công nhân viên của công ty, điều đó đã giúp tác động vào các khách hàng;
 • Các chương trình truyền thông trọng tâm với báo chí được tiến hành nhằm thông tin đầy đủ hơn cho các nhà đầu tư;
 • Các cuộc gặp với các đại diện các cơ quan hành chính quyền địa phương và các quan chức lựa chọn được tiến hành cả ở Hoa Kỳ, lẫn Châu Âu nhằm thông tin đầy đủ hơn cho các nhà đầu tư;

Các cuộc gặp gỡ với các đại diện các cơ quan hành chính quyền địa phương và các quan chức lựa chọn được tiến hành ở các thành phố Albany, Rochester (nơi đặt trụ sở của công ty) và ở Whashington.

(Còn nữa) 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

 • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
 • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
 • Email : lienhe@tochucsukien.com
 • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
 • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.