• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Qua Lan Truyền, Các Trang Web Giúp Khán Giả Bắt Kịp Cơn Sốt - P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thách thức đối với các nhân viên tiếp thị là khai thác sức mạnh kỳ diệu của sự lan truyền. Một số người sẽ nói với bạn rằng có thể tạo nên một chiến dịch lan truyền, và thậm chí có các tổ chức chuyên về lĩnh vực này. Nhưng khi các tổ chức này đi sâu vào việc tiếp thị lan truyền, hầu hết các chiến dịch họ đưa đều thất bại. Tệ hơn nữa, một vài công ty tung ra các chiến dịch lan truyền giả mạo bằng cách thuê người viết về một sản phẩm nào đó.

Mạng truyền thông thì tỏ ra rất hiệu quả trong việc thông tin các trò bịp, vì thế những chiến dịch kiểu này rất hiếm khi thành công và thậm chí có thể gây tổn hại lớn cho danh tiếng của công ty. Thường thì giải pháp trong trường hợp này là các trò chơi hay cuộc thi nhưng chỉ mang đến cái cảm giác phô trương không khác quảng cáo gì mấy. Tôi nghĩ không thể tạo nên một chương trình quảng bá, tiếp thị trên mạng mà có thể đảm bảo được thành công thông qua chiêu thức lan truyền. Yếu tố may mắn cũng như sự lựa chọn thời điểm thích hợp để tung ra thì rất cần thiết. Tạo được cái cảm giác tự nhiên, gần gũi như ở nhà dường như lại có tác dụng trong khi cố đánh bóng thì lại phản tác dụng. Ví dụ, Điệu nhảy Numa Numa vốn đã nổi tiếng nhiều năm trước cũng tạo cảm giác gần gũi – chỉ một chàng trai với cái máy quay nối mạng trên máy tính – và nó đã góp phần làm cho bài hát nổi tiếng và bán được rất nhiều bản dưới dạng download.

Tất nhiên, không phải chỉ riêng bản thân điệu nhảy điên cuồng này làm nên chuyện. Bí quyết là nằm ở chỗ kết hợp một số nội dung hay trên mạng nhằm tạo ra sự mới lạ, vui nhộn hay sự hấp dẫn để thu hút nhiều người truy cập và thêu dệt câu chuyện lên, kết nối với các đường dẫn để rễ dàng chia sẻ. Trong khi nhiều công ty lên kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị lan truyền để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của họ, hãy nhớ rằng điều gì đó thông qua lan truyền mà bạn không hề có chủ ý ngay từ đầu, và điều này có thể đưa bạn hay sản phẩm của bạn ra ánh sáng một cách tích cực lẫn tiêu cực. Bạn cần phải theo dõi thông tin trên mạng cho công ty và thương hiệu của mình, vì thế bạn cần giám sát những động tĩnh của thiên hạ. Và nếu có một vụ nổ lan truyền tiêu cực mà không phải do bạn khởi xướng, đừng có ngồi đó chờ mà phải cố gắng xoắn tay áo xông vào giải quyết.

Nguồn: www.tochucsukien.com

 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.