• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giám Sát Sự Phát Tán Trong Thế Giới Sản Xuất - P1

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hàng ngày, các blogger, podcaster và những vblogger đặt điều khen chê sản phẩm này, sản phẩm nọ. Người tiêu dùng thì kể lể những câu chuyện tốt xấu mà trong đó những sản phẩm và dịch vụ chính là đề tài họ hay nhắm đến. Đáng buồn là hầu hết các công ty không có đầu mối nào về những gì xảy ra trong thế giới blog. Ít nhất thì những chuyên gia tiếp thị cần biết ngay rằng khi nào thương hiệu và các thành viên trong ban quản trị của mình được đề cập trên blog.

Ngoài những tính toán được đề cập thì phân tích cũng rất quan trọng. Khi nói về công ty, sản phẩm và ngành nghề của bạn, xu hướng sử dụng những ngôn từ phổ biến trên thế giới blog là gì? Vào cái ngày mà cụ Coca và Mentos bị phát tán, số bài viết trên blog đề cập đến Mentos tăng gấp mười lần. Nếu dõi theo từ “Mentos”, bạn sẽ biết điều gì xảy ra, vì thế bạn có thể tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng hay là thúc đẩy phát triển tích cực. Ít nhất thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân của sự bùng nổ này và thông báo ban lãnh đạo công ty. Khi tờ Wall Street Journal yêu cầu đưa ra lời bình luận thì “Huh?” không phải là câu trả lời sáng suốt nhất!

Lướt qua trang Alexa, một dịch vụ định lượng mức độ ảnh hưởng và phổ biến của các trang web, sự so sánh giữa trang eepybird và trang web chính thức của Mentos để thấy những nét riêng của họ. Các nhân viên tiếp thị dùng Alexa để tìm hiểu những trang web nào được ưa chuộng và sử dụng thông tin đó để làm cho trang web của họ tốt hơn. Qua cuộc xếp hạng trang web trên mạng trung bình cứ mỗi ba tháng một lần sau đợt phát hành các đoạn băng video, trang web chính thức của Mentos đứng ở vị trí 282.677 còn trang eepybird là 8.877.

Ông Pete Healy, phó giám đốc tiếp thị công ty Perfetti Van Melle Hoa Kỳ - nhà sản xuất sản phẩm kẹo Mentos, phát biểu: “Hiện tượng phun trào Mentos có vẻ như sôi nổi cư mỗi vài năm một lần. Nhưng đây là lần đầu tiên có một cơ sở hạ tầng cho người ta đưa những đoạn băng video lên mạng. Chúng tôi có trao đổi với hai chàng trai ở trang eepybird và bảo họ rằng chúng tôi thật sự thích cái cách mà các bạn đã trình bày cho nhãn hiệu Mentos. Gần đây chúng tôi cũng có tổ chức một cuộc họp để bàn về đặc điểm của nhãn hàng và đi đến quyết định: nếu nhãn hiệu của chúng tôi là một con người, nó sẽ giống như Adam Sandler – lắm mưu mô, hay đùa và vui nhộn. Vì các đoạn băng ở eepybird khai thác những đặc điểm này nên chúng toi rất thích thú”.

Nguồn: www.tochucsukien.com

 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.