• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Qua Lan Truyền, Các Trang Web Giúp Khán Giả Bắt Kịp Cơn Sốt - P1

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngạc nhiên thay, nếu bạn thả một viên kẹo Mentos vào một chai Coca, một vụ nổ sẽ xảy ra. Chính xác hơn là phản ứng giữa chất bạc hà và coca sẽ bắn ra một luồng nước thật mạnh lên tới khoảng 3 mét hoặc hơn nữa. Hiện tượng này đã phổ biến vào mùa hè năm 2006 qua đoạn video clip về các thí nghiệm do Fritz Grobe và Stephen Voltz thực hiện trên trang eepybird. Sau bước thành công ban đầu này, Grobe và Voltz đã tiếp tục thực hiện đoạn băng thí nghiệm để trả lời cho vấn đề sau: “Điều gì sẽ sảy ra khi bạn trộn 200 lít coca với hơn 500 viên kẹo mentos?”

Các khán giả trên mạng như bị cuốn hút bởi sự việc này, mặc dù nó hơi điên rồ và gây nên một hiện tượng lan truyền có tính cổ điển. Chỉ trong vòng ba tuần, 4 triệu người đã vào xem đoạn băng đó. Hàng trăm blogger đã lên tiếng về vấn đề này. Truyền thông đại chúng cũng tham gia vào, với sự góp mặt của Grobe và Voltz trong các chương trình truyền hình như Late Night with David Letterman và The Today Show.

Hãy thử tưởng tượng sự náo động trong các phòng ban tiếp thị của Mentos khi đoạn băng này được tung lên mạng – hàng triệu viên kẹo không bán được. Cái giá để đạt được kết quả như thế từ hoạt động tiếp thị truyền thống phải lên đến hàng chục, nếu không nói đến hàng trăm, hàng triệu đô la.

Kiểu tiếp thị “bùng nổ” với hương bạc hà tươi mát

Đối với các nhân viên tiếp thị một trong những điều tuyệt vời nhất về mạng là khi một ý tưởng được đưa ra, nó có thể tạo dựng một thương hiệu hoặc là mạng lại cho công ty sự nổi tiếng và giàu có mà chẳng tốn một xu nào. Dù gọi nó là gì – tiếp thị lan truyền, tin đồn hay quảng bá qua blog – thì sẽ khiến những người kể chuyện của bạn đi đến hành động. Nhiều hiện tượng lan truyền bắt đầu rất ngẫu nhiên. Có ai đó tạo thứ gì đó – một đoạn băng video, một phim hoạt hình, hay là một câu chuyện – để chọc phá bạn bè, và một người gửi chúng cho người khác và người này lại gửi cho người khác nữa, và cứ tiếp tục như thế. Có lẽ chủ nhân của chúng rất mong đợi chúng sẽ đến tay càng nhiều độc giả càng tốt. Một trong những ví dụ đầu tiên mà tôi muốn nhắc đến là “búp bê khiêu vũ”| từ giữa những năm 1990. Nó thì có làn da sần sùi, trông rất lạnh lùng và nhảy như điên như dại. Thay vì chỉ đến được tay vài trăm người, con búp bê khiêu vũ này có thể đến tay hàng triệu khách hàng.

Nguồn: www.tochucsukien.com

 

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.