• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

QHCC Tổ Chức Sự Kiện-Công Nghệ - Một số vấn đề khác cần được quan tâm

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

QHCC Tổ Chức Sự Kiện-Công Nghệ - Một số vấn đề khác cần được quan tâmBạn cần liên lạc với các hãng thông tân làm việc trong địa bàn để nhắc họ kiểm tra lại những thiết bị kỹ thuật của họ đến mức đó đã hoàn hảo chưa. Nếu bạn đã bố trí được 1 sự kiện tương tự như sự kiện đua khinh khí cầu, thì bạn không được phép với bất cứ lý do nào để xảy ra trục trặc công việc truyền thông.

Phải động viên đến mức tối đa các tổ chức tham gia vào sự kiện của bạn. Các khách sạn, các doanh nghiệp trên địa bàn thường sẵn sàng ủng hộ sự kiện với các mức độ khác nhau. Đặc biệt sự kiện của bạn được tổ chức hàng năm thu hút nhiều người tham dự và có nhiều lợi ích đối với cộng đồng, triển lãm và hội chợ cũng có thể được tổ chức trong các cơ quan như ngân hàng, các công ty dịch vụ, các trường học…phòng thương mại của thành phố luôn nắm trong tay danh sách các hội thảo các cuộc họp và bạn có thể xin phép được tổ chức triển lãm hội chợ trong khu vực diễn ra sự kiện đó.


Nghệ thuật trong quảng cáo. 1 số nhà QHCC sử dụng các biện pháp quảng cáo thu hút sự chú ý của công chúng rất hiệu quả. Quảng cáo mạo hiểm cũng cho kết quả rất tốt và thường lôi kéo được rất đông công chúng, nhưng cũng có những quảng cáo mạo hiểm gây hiểu lầm và rắc rối rật tự công cộng đã không được giới báo chí đồng tình, ví dụ như trò người bay đi ngược trên tường của những tòa nhà chọc trời làm tắc ghẽn giao thông, phải huy động cả lực lượng cảnh sát và dội cứu hỏa đến mới kịp giải tỏa.


Mở rộng phạm vi sử dụng tin bài. Để mở rộng ảnh hưởng của các sự kiện mới diễn ra, bạn có thể gửi tin bài của mình đến nhiều tòa soạn khác nhau như các tạp chí thương mại, các hãng thông tấn. nếu có thể, bạn hãy nhờ 1 thị trưởng, hoặc 1 nhân viên trong cơ quan lập ra 1 công bố đánh dấu cho sự kiện của bạn.


Bạn cũng có thể phát hành tạp chí hoặc sách riêng của mình về các sự kiện như các lễ kỉ niệm của 1 tổ chức. hoặc lễ sáp nhập của các công ty, bất cứ khi nào có thể bạn hãy giao việc đó cho 1 nhà sử học, bạn có thể gặp nhiều bất đồng trong quá trình làm việc với nhà sử học, nhưng với danh tiếng và sự tự trọng của mình, các nhà sử học sẽ tạo được sự tín nhiệm của công chúng đối với các ấn phẩm của bạn.


Việc phát huy ảnh hưởng của các chiến dịch xúc tiến thương mại và những sự kiện xã hội đôi khi không đem lại những kết quả như mong đợi. các chiến dịch xúc tiến thương mại đậm màu sắc kinh doanh đã trở nên phản tác dụng vì nhiều lý do.


Gặp mặt khách hàng và phỏng vấn của phóng viên


Các nhà QHCC cần phải giúp các nhà lãnh đạo chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn với bên báo chí, các cuộc phỏng vấn với bên báo chí, các cuộc phỏng vấn có thể thực hiện theo cách phóng viên gặp gỡ từng lãnh đạo trong văn phòng của họ hoặc có thể theo cách của tổ chức các cuộc họp ở những nơi quen thuộc với sự tham gia của nhiều phóng viên. Trong 1 số trường hợp, có thể các lãnh đạo tham gia nhiều các cuộc phỏng vấn bởi vì nhiều tòa soạn đã đồng ý sắp xếp cho các lãnh đạo được nói chuyện với các tổng biên tập, các phóng viên chuyên đề hoặc với các đại diện các tòa soạn của chính phủ. Trong chuyến đi phỏng vấn có thể có thêm các cuộc tham quan đến các phòng biên tập của các đài phát thanh và truyền hình, và có thể phải tham gia các cuộc thảo luận trên truyền hình. Nếu lên truyền hình, các lãnh đạo có thể xuất hiện 1 mình, đi cùng cả nhóm, hoặc với tư cách là khách mời của 1 chương trình truyền hình đặc biệt. cho dù hình thức nào thì cuộc phỏng vấn thành công hay không phụ thuộc chính vào sự chuẩn bị của người đi phỏng vấn, chứ không phụ thuộc nhiều vào danh vị cá nhân của họ, các cuộc phỏng vấn đa phương ngày nay thường được thực hiện thông qua sự trợ giúp của vệ tinh nhằm tiết kiệm thời gian cho các đối tượng phỏng vấn cũng như cho bên báo chí.

Nguồn: "Tochucsukien.com" - Tác giả: "Lưu Văn Nghiêm"

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.