• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Purple Moon trò chơi máy tính dành cho các bé

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khái quát

Cho đến tận năm 1996, nhà phát triển chương trình phần mềm duy nhất phát đạt trong việc bán các trò chơi giải trí tương tác dành cho các cô bé là công ty Mattel với sản phẩm xuất sắc có thương hiệu Barbie. Tuy gặt hái thành công, nhìn chung, trong ngành công nghiệp này, ít ai tin rằng, thị trường dành cho các cô bé đến một lúc nào đó có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Có quá nhiều các nhà phát triển phần mềm lớn đã vấp phải thất bại trong việc Marketing những sản phẩm tương tự dành cho các cô bé và người ta đã đưa ra kết luận rằng, “ các cô bé không yêu thích chơi các trò chơi máy tính”.

Hơn nữa, một điều rõ ràng là các cô bé đang bắt đầu ít sử dụng máy tính hơn ngay ở lứa tuổi 8-9 tuổi. Tập đoàn Interval Research từ Thung lũng Silicon đã vin vào các ý kiến cho rằng, các cô bé sẽ chỉ chơi các trò chơi máy tính trong  trường hợp sản phẩm được đưa ra làm cho chính chúng quan tâm. Năm 1993, một đội trong đó có các nhà y học, các nhà tâm lý học trẻ em và các nhà tâm lý chuyên về những khác biệt giới tính, các chuyên gia về trò chơi, các đại diện của giới kinh doanh và học thuật đã bắt đầu các nghiên cứu về những khác biệt trong hành vi đối với trò chơi của các cậu bé và các cô bé. Mục tiêu của việc này là nhằm thiết kế nội dung của các trò chơi có khả năng lấp đầy khoảng trống hiện tồn tại trên thị trường trò chơi chưa đủ phong phú dành cho các cô bé.

Kết quả của nghiên cứu này đã trở thành một sự khám phá và vận dụng những kết quả đó, công ty Interval đã thành lập công ty mới Purple Moon để cung cấp ra thị trường “ một cuộc phiêu lưu thân thiện” dành cho các cô bé như thành quả công việc của mình. Hãng PR Ketchum đã được mời tham gia công việc để tạo ra tính độc đáo cho thương hiệu công ty mới thành lập, tiến hành định vị trên thị trường, cũng như xây dựng chiến lược quan hệ với các phương tiện thông tin đại chúng. Điều đó là cần thiết để ra thị trường với những hàng hóa mới và đồng thời khắc phục cái phông ồn ào tạo ra bởi hàng chục công ty chuyên phát triển phần mềm mới xuất hiện, cũng như sự cạnh tranh từ phía hãng công nghiệp khổng lồ Mattel. Có trong tay ngân sách quảng cáo dưới 6 triệu USD và vốn chưa được giới thiệu trên thị trường cho đến tận tháng 10 năm 1997, Purple Moon đã đặt chỗ dựa vào công tác PR. Kết quả của công tác này là phải nâng cao được đáng kể sự nắm biết về các sản phẩm của công ty, cũng như giành sự tin tưởng đối với khái niệm phần mềm mới của mình của giới bán lẻ có thái độ hoài nghi và của những người có khả năng định hình ý kiến của các phương tiện thông tin đại chúng. Kết quả của các hoạt động này là trong mùa bán hàng trong kì nghỉ lễ năm 1997, 2 đĩa CD-ROM đầu tiên do Purple Moon sản xuất đã vượt hơn về mức bán 4 tên đĩa CD-ROM chính của thương hiệu Barbie. Điều đó đã cho phép Purple Moon lọt vào danh sách “ 25 hãng phát triển phần mềm xuất sắc nhất “ do tạp chí PC Data bình chọn. Đây là tân binh duy nhất trong lĩnh vực này giành được sự bình chọn danh giá như vậy.

Nguồn: www.tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.