• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đưa card âm thanh Turtle Beach Montego ra thị trường-2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sau khoảng 3 tháng sau khi khởi động chương trình thì “ hiệu ứng nắm tuyết” đã bắt đầu bộc lộ. Trung bình một tuần Buck&Pulleyn đã nhận được 5 đơn tình nguyện từ các phương tiện thông tin đại chúng khác nhau xin được tham gia sử dụng thử các mẫu card âm thanh thử nghiệm.

 

Để giảm tối đa những sự chỉ trích, tại show máy tính thương mại ở Atlanta ( tháng 5 năm 1998), đã chỉ tiến hành những tiếp xúc trực tiếp với các phương tiện thông tin đại chúng đối tượng. Trong khi đó, hơn 30 đại diện chủ chốt của giới phương tiện truyền thông đã đưa tin về Montego. Mặt khác, đa số các tiếp xúc đã được  thực hiện qua thư điện tử ( điều này tỏ ra cực kì có lợi bởi vì đa số các webmaster (nhà quản trị trang web) làm công việc cập nhật các site của mình không phải trong giờ làm việc mà vào buổi tối và ngày nghỉ).

ĐÁNH GIÁ

Việc đánh giá chương trình PR Montego có liên quan trực tiếp với những nhiệm vụ ban đầu đặt ra mà cuối cùng đã được hoàn thành, thậm chí vượt mức

Turtle Beach Montego đã trở thành thương hiệu được thừa nhận trong ngành công nghiệp card âm thanh thông dụng và trò chơi máy tính khi giành được tỷ trọng hơn 12% ( trong khi năm 1997 chỉ là 1%) toàn thị trường (Creative Labs chiếm 50%, còn Diamond Multimedia chiếm 8%), nghĩa là mức tăng trưởng đạt 1.200%. Điều đó cũng đã được phản ánh trong các bản tổng hợp tin tức, nơi mà Turtle Beach được gọi là một thành viên trong nhóm “ tam đại gia”.

Hoạt động bán Montego, cả bán lẻ lẫn bán trực tiếp, đã vượt quá các kế hoạch ban đầu của VTB.

Đã ghi nhận được hơn 125 tài liệu truyền thông trên Internet, báo chí, đài phát thanh và truyền hình, trong đó có những giải thưởng danh giá từ các công nghiệp trò chơi máy tính. Sự yểm trợ bằng truyền thông đã giúp bán Montego cho những người đang mua trên mạng bán lẻ hay qua các catalog. Các ưu thế của card âm thanh kết hợp với sự yểm trợ về thông tin đã giúp VTB nhận được những đơn đặt hàng đáng kể từ các công ty kinh doanh như CompUSA.

Trong thời gian 10 tháng tiến hành chiến dịch, thái độ của nhóm công chúng đối tượng đối với Montego đã thay đổi từ trung lập sang tích cực một cách áp đảo.

Nguồn : www.tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.