• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Những Đặc Điểm Khách Hàng Trong Tiếp Thị Trực Tuyến. Cực Kỳ Quan Trọng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cách đơn giản nhất để xây dựng một trang web hiệu quả hoặc tung ra những chương trình tiếp thị tầm cỡ trên mạng là định hướng mục tiêu vào những nhóm khách hàng mà bạn đã có trong tay. Hầu hết các trang web hiện nay chỉ là những quyển sách quảng cáo có kích thước lớn nhưng lại không đem đến từng loại thông tin cụ thể cho từng kiểu khách hàng khác nhau. Hãy nghĩ đến một trang web điển hình theo kiểu một-cho-tất-cả chỉ nói về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mà không có những khu vực tương thích với từng nhóm khách hàng và những nhu cầu của họ. 

Điều này cũng đúng với những chương trình tiếp thị trực tuyến khác. Nếu không có sự định hướng về khách hàng thì một thông cáo và chương trình quảng bá trên phương tiện truyền thông đại chúng cũng chỉ nói những gì công ty muốn nói hơn là những gì khách hàng muốn nghe. Giữa hai việc này có sự khác biệt rất lớn. Những công ty thành công với chiến lược hướng trực tiếp đến khách hàng sẽ phát hành những thông cáo báo chí dành cho khách hàng của họ. Những blog đạt đến mục tiêu chiến lược hiệu quả nhất không phải là những trang viết về công ty hay sản phẩm mà viết về khách hàng và những vấn đề của họ.

Sau khi bạn đã xác định được những mục tiêu về mặt định lượng của công ty và những nhóm khách hàng đặc biệt mà bạn muốn tiếp cận, công việc của bạn bây giờ là tìm ra cách tốt nhất để đến được với khách hàng và phát triển một thông điệp có sức thu hút cao mà bạn sẽ sử dụng trong trang web của mình. Nếu bạn đã phỏng vấn họ và có được một hồ sơ đặc điểm, bạn sẽ biết được những vấn đề, nhu cầu của họ mà sản phẩm hay dịch vụ của công ty có thể đáp ứng, đồng thời cũng biết được khách hàng hay tìm kiếm giải pháp qua những phương tiện thông tin nào. Có phải nơi đầu tiên mà họ nghĩ đến sẽ là những công cụ tìm kiếm trực tuyến? Nếu như vậy, họ sẽ sử dụng những từ khóa nào? Họ thường ghé thăm những blog, chatroom, diễn đàn hay trang thông tin trực tuyến nào? Họ có chấp nhận những audio hay video clip hay không? Bạn cần tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi như vậy trước khi bạn tiến hành những bước tiếp theo.

Nguồn: www.tochucsukien.com   


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.