• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nghiên cứu đột phá trực tuyến hiếm có của hãng thời trang Levi’s

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nghiên cứu đột phá trực tuyến hiếm có của hãng thời trang Levi’sSinh viên các trường đại học cao đẳng những người không thể sống thiếu internet, được chọn làm công chúng đối tượng chủ yếu. Cố gằng tìm hiểu các thói quen của họ, hãng PR đã phát hiện ra rằng, dù ở giai đoạn bình minh của thương mại internet sinh viên cũng hảng giờ liền không dứt nổi khỏi màng hình máy tính của mình.

Trong quá trình thực hiện một nghiên cứu bổ sung, Ketchum đã phát hiện ra những nét sau đây trong hành vi của người mua hàng qua internet:

98% thường xuyên dạo chơi trên internet; 56% thích mua hàng của nhà sản xuất nổi tiếng và sẵn sàng trả thêm tiền cho chất lượng; 22% thực hiện ít nhất một lần mua bán qua internet trong năm gần đây.

Ngoài ra 74% có máy tính cá nhân của riêng mình; 81% có modem, 83% đều đặn nhận được thư điện tử; 60% hàng ngày bỏ ra không dưới 1 giờ trên internet: 36% có các trang web cá nhân; 30% vào mạng hằng ngày

Sau đó, tại đại hội các nhà báo của trường đại học Ketchum đã tiến hàng loạt cuộc phỏng vấn cho một nghiên cứu sơ bộ sau khi thăm dò sinh viên ở một trường đại học về các thói quen về sử dụng máy tính của họ, hãng PR đã xác nhận được các số liệu thứ cấp. ý tưởng trực tuyến đã nhận được câu trả lời tích cực. Tiện thể người ta đã thu nhập được những cách thể hiện thật đạt có thể xử dụng trong chương trình

Bởi lẽ việc tiếp cận giời trẻ qua các phương tiện thông tin đại chúng là vấn đề then chốt với Levi’s hãng đã tiến hành một cuộc đánh giá thống kê truyền thông cùng với Umagazine, Bolt.com và teen People để tìm hiểu xem họ nghĩ gì về ngành thương mại điện tử đang phát triển bùng nổ.

Vấn đề duy nhất là liệu có thể sống được bằng cách mua sắm trực tuyến hay không, điều này cũng quy định những tiền đề cho thí nghiệm trực tuyến khá rũi ro

Một nghiên cứu sâu đã cho thấy rằng, các Show trên mạng đang ngày càng mạnh lên bởi vì các cộng đồng trực tuyến không chính thức đã bắt đầu lan rộng nên giới trẻ muốn internet trở nên tương tác và đưa ra các Show dành cho sinh viên và học sinh.

Điều đó chứng tỏ sức sống của thế giới hiện thực thế hệ next. Show trên mạng Levi’s.com Semester Online đả là sự kế tiếp tự nhiên của chương trình.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.