• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mô hình quảng cáo, đăng ký, cửa hàng ảo

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mô hình quảng cáo, đăng ký, cửa hàng ảoMột loạt các trang web ra đời tiêu biều là google, yahoo, goto đại diện cho sự phát triển như vũ bảo của mô hình này, đây là các trang web có công cụ tiềm kiếm cực mạnh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lướt web qua net và số liệu đưa ra để so sánh với các trang web. Không chỉ đưa ra webside, mô hình quảng cáo cũng có chức năng hiển thị cung cấp không gian quảng cáo trên web bên cạnh hỗ trợ việc tìm kiếm,một số trang web có khả năng quảng cáo theo yêu cầu.

Chẳng hạn bạn tìm kiếm một loại thông tin nào đó, biều ngữ có chứa thông tin về sản phẩm tương ứng sẽ xuất hiện trên.

Mô hình này thích hợp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên mạng hay tiếp thị cho nhiều chủng loại sản phẩm.

Mô hình đăng ký.

Mô hình này được mô phỏng như là một câu lạc bộ dành riêng cho hội viên và khách hàng, nó bắt buộc khách hàng đăng kí tên và mật khẩu để truy cập vào nội dung chính của web, có thể phải trả tiền để có những quyền lợi đặc biệt.

Mô hình đăng ký cũng như việc bạn đặt mua một tờ báo hàng tháng hay hàng quý. Nhờ đó mà bạn có thể tìm được những thông tin bổ ích hơn hẳn so với những người chỉ quan tâm mà không đăng ký.

Hình thức này thường được sử dụng cho các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ có thể phân phối trực tiếp trên mạng như báo điện tử, phần mền, tư vấn… hiện nay rất nhiều trang web có mục đăng ký để khuyến khích tính tương tác giữa công ty và khách hàng.

Mô hình cửa hàng ảo.

Mô hình quảng cáo hoạt động 24h/ngày 7 ngày 1 tuần, đây được xem là dịch vụ thông tin hoàn hảo nhất, mô hình này không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và dịch vụ ngay trên mạng nó còn giúp mua bán trực tiếp từ web, và hỗ trợ trực tiếp từ web và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, bên cạnh việc trưng bày các mặt hàng, web còn cung cấp nhiều chức năng giúp việc mua bán trở nên dể dàng hơn như thanh toán trực tiếp, cấp mật mã riêng cho hội viên, lập ra danh sách khách hàng thường xuyên để gửi những thông tin mới nhất về sản phẩm.

Amazon là một ví dụ điển hình chgo sự ra đời và phát triền của mô hình này, đây là web bán lẻ trên mạng lớn nhất thế giới với 3 triệu đầu sách và nhiều thương hiệu nhiều mặt hàng khác. Không chỉ cung cấp sách nhiều chủng loại với giá rẻ, giao hàng nhanh chóng và nhanh chóng, tận nơi Amazon còn hổ trợ tìm kiếm cực nhanh , có mục nhận xét đánh giá sách cũ, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền, cùng với Amazon là hàng loạt các công ty Dot.com khác ra đời và phát triển với tốc độ chóng mặt


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.