• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mô hình những trang vàng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mô hình những trang vàngChắc hẳn mọi người điều biết niên giám điện thoại “ những trang vàng”, một trong những phương cách hay để quảng cáo công ty của bạn.

Mô hình những trang vàng trên web cũng hoạt động tương tự, những tổ chức đứng ra lập trang web này tạo một bảng danh mục cho phép con trỏ nhấp đến các nguồn thông tin hay địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Khách hàng có thể tìm thông tin bằng cách nhấn nút tìm kiếm bằng tên, ngành hay loại hình kinh doanh, các đơn vị thiết kế có thể thu một khoản phí nhỏ hoặc vì mục đích phi lợi nhuận, nói chung quảng cáo này không tốn kém nhiều trừ khi bạn muốn lập ra một trang web cung cấp thông tin hoàng chỉnh về một ngành hàng để gây dựng danh tiếng cho công ty.

Mô hình này thường áp dụng cho những tổ chức chính phủ, các webside hỗ trợ cho một ngành hàng nào đó, các tờ báo chuyên ngành hay một số công ty có tên tuổi lớn.

Mô hình cuốn sách hướng dẫn điều khiển theo mô hình này webside được xây dựng không khác gì một cuốn sách hường dẩn chi tiết tất cả về sản phẩm và côn ty

Đây là mô hình cung cấp thông tin và sản phẩm chi tiết,kể cả tư vấn về cách sử dụng và dịch vụ khuyến mãi, các bài viết liên quan đến sản phẩm, phạm vi hường dẫn là tất cả những gì liên quan đền phạm vi một doanh nghiệp.

Cho phép xem thư mục các mặt hàng theo thể loại và tên, chi tiết về giá cả, nhiều trang web còn lập ra một mẩu đơn thiết kế sẵn để khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng theo những lựa chọn của họ.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa là một cửa hàng vì mô hình này không hỗ trợ bán hàng trực tiếp qua mạng

Các công ty thành lập gần đây, thường xây dựng web theo mô hình này. Nó đòi hỏi đầu tư mức tương đối để có thể xây dựng và duy trì webside như một công cụ quảng cáo và giới thiệu hiệu quả cho không chỉ khách hàng mà còn cho những đối tượng phổ biến liên quan.

Đây là một mô hình phổ biến trên thế giới vì nó cung cấp những những tiện ích cần thiết cho khách hàng trong việc tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như đồi thoại gián tiếp với công ty.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.