• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mô hình đấu giá, hội thương

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mô hình đấu giá, hội thươngMô hình này khá mới mẻ và rất  được ưa chuộng hiện nay. Mô hình đấu giá cho phép người mua và người bán tham gia trên một cửa hàng ảo được quyền đưa giá trên một phòng đấu giá ảo do mình tạo ra. Đây là phương thức hữu hiệu để tìm kiếm sản phẩm hay mua sản phẩm với giá rất tốt nhất.

Ngoài ra còn có mô hình đấu giá ngược, nhà cung cấp cho phép người mua chọn đấu giá theo ý muốn rồi sau đó dẽ căn cứ vào đó để quyết định bán sản phẩm với mức giá được đề nghị hay không.

Ebay là một trang web thành công nhất sử dụng mô hình này. Khi vào web thành công nhất sử dụng mô hình này. Khi vào trang web này bạn có thể tìm kiếm loại sản phẩm, tham khảo mức giá sàn và đưa giá một mức mà mình có thể chấp nhận được.

Ebay có thể nói là nơi dể tìm kiếm những món hàng rẻ nhất, nhưng bạn phải nắm được giá trị thật của nó cũng phải phán đoán được mức giá mà người khác đưa ra.

Ebay chỉ có một khuyết điểm là thời gian mà bạn muốn có được nó sẽ lâu hơn so với bạn đặt mua lập tức trên các web cửa hàng ảo với một mức giá nhất định.

PriceLine là mô hình đảo ngược của đấu giá so với Ebay, đây là nơi mà các nhà cung cấp dịch vụ hàng không và khách sạn tìm đến để xem mình có thể đáp ứng được một mức giá do người mua đưa ra hay không.

Ý tưởng lập ra mô hình đảo ngược giúp cho người mua đạt được lợi ích nhiều nhất, thích hợp với các hợp đồng mua hàng hóa dịch vụ lớn.

Mô hình hội thương

Mô hình hội thương là khi một web đứng ra kêu gọi các chủ web tham gia làm các dịch vụ của mình. Mô hình này ít được mọi người biết đến nó mang tính nội bộ, chỉ được giới thiệu trong phạm vi các web với nhau.

Tuy nhiên mô hình này lại có một giá trị rất lớn, nhờ nó mà các web cò thể xây dựng được mối quan hệ với nhau, tạo điều kiện cho khách háng truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi, nó hoạt động như một hiệp hội các web liên kết với nhau, để không chỉ thu hút một lượng lớn đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn hỗ trợ cho nhau trong việc cung cấp dịch vụ và sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vì dụ từ một webside chính bán máy tính, bạn có thể thông qua nó để đi tìm những linh kiện kém theo trên các siêu liên kết khác, cài đặt phần mền, hỗ trợ trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

Mô hình của Amazon cũng đã áp dụng hội thương kêu gọi sự tham gia của các webside khác làm điểm giới thiệu phân phối cho thương hiệu của mình, để được hưởng chế chênh lệch một khoản hoa hồng


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.