• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa KỳKhái quát

Lần đầu tiên trong lịch sử 108 năm của “Cuộc thi đấu Hoa hồng”, tiết mục chủ yếu nhất là cuộc diễu hành Rose Parade đã không có hoa hồng và cũng không diễn ra trên đường băng cất cánh mà xuất hiện từ trên không. Khi trên bầu trời xuất hiện chiếc máy bay ném bom chiến lược tàng hình B-2 tiên tiến nhất của Mỹ, nó đã lập tức giật bỏ khỏi mình tấm màn bí mật trước một công chúng 400 triệu người thuộc quốc gia theo dõi cuộc diễu hành này.

Chuyến bay này của máy bay ném bom B-2 của không quân Hoa Kỳ là một bộ phận trong những hoạt động quy mô nhằm thu hút sự chú ý của người Mỹ tới hoạt động kỷ niệm 50 ngày thành lập không quân Hoa Kỳ, cũng như đễ quảng bá hơn nữa với người Mỹ về lực không quân quốc gia. Sự tham gia của không quân vào Tournament of Roses đã mang lại cho nó yếu tố hoành tráng, còn cách tiếp cận phi truyền thống lại thu hút sự chú ý của người Mỹ đối với các hoạt động chính kỷ niệm 50 năm Kông quân Hoa Kỳ

Nghiên cứu

Thông thường, Roses Prade và các trận bóng đá Mỹ kéo lượng công chúng. Theo các thăm dò do công ty Nielsen thực hiện, năm 1999, xếp hạng tính đại chúng của quộc diễu hành này là ở mức 22,5. Cùng với các truyền hình đặc biệt Coming up roses và The Parada Countdown chiếu trên các kênh CBS va KTLA-TA, xếp hạng tính đại chúng ở mức 28,8. Năm 1996, xếp hạng tình đại chúng của trò chơi quả bóng màu hồng là ở mức 19,2 (33% khán giả).

Rose Parada là hoạt động hoàn toàn có khả năng thu tự bù chi vò thời tiết lúc đó trong năm tạo điều kiên thuận lợi để nó đạt tính đại chúng cực kỳ cao trên các phương tiện thông tin đại chúng. Năm 1996, 16 kênh truyền hình, 9 đài phát thanh, 24 tờ báo, 10 tạp chí, 11 hãng thông tấn đã đưa tin về quộc diễu hành trong các tư liệu của mình. Chính vì thế mà người ta quyết định tập trung cho Rose parada về các chương trình truyền hình về nó.

Báo chí đã không chỉ một lần đưa tin tích cực về các chuyến bay của máy bay trong khi diễn ra các trận bóng đá, tuy nhiên, chuyến bay này trong khi tiến hành cuộc diễu hành lại là lần đầu tiên trong lịch sự. Theo tính toán của Viện Gallup, 2/3 người Mỹ vẫn hoàn toàn tin tưởng vào không quân Mỹ. Chính vì thế, người ta đưa ra kết luận rằng, một chuyến bay của máy bay trên bầu trời trên cuộc diễu hành sẽ được cảm nhận tích cực.

Theo thống kê, tập đoàn Northrop Grumman sản xuất máy bay ném bom B-2 và tập đoàn McDonnell-Douglas sản xuất máy bay vận tải C-17 Globemaster là những hãng thuê nhân công chủ yếu ở bang Califonia nên dự án có sự tham gia của các máy bay này vào cuộc diễu hành đã được dân chúng địa phương đồng tình.

Bằng cách sử dụng cách tiếp cận hệ thống để thiết kế một số lượng tối đa các chương trình có hiệu quả, đã thu thập và nghiên cứu tư liệu của những chiến dịch quảng cáo trước đó. Theo kết quả thu được từ một số chuyến công tác đến Califonia, một loạt các bước đi có khả năng thu hút sự chú ý của công chúng đã được đề ra và khuyến nghị với các nhà tổ chức. Chúng bao gồm việc huy động sự tham gia của các giàn hợp xướng hỗn hợp của không quân Hoa Kỳ và các tiểu binh, cuộc đổ bộ của các binh sĩ đặc nhiệm, sự tham gia lễ kỷ niêm của các đại diện bộ chỉ huy, tiến hành rút thăm trước trận đấu với biểu tượng chính thức của không quân, kết xuất các thông báo, tư liệu video lên màn hình tivi lớn lắp tại sân vận động. Trong các chuyến công tác, đã xác định được rằng, các nhà tổ chức hoạt động kỷ niệm sẽ vui mừng hợp tác với một hãng quảng cáo khi thể hiện sự sẵn sàng cung cấp cho hãng những thông báo về trận đấu sắp tới, những bài báo và tư liệu cho các ấn phẩm Tournament Times và Rose Bowl Gameday

Bản nghiên cứu sơ bộ thực hiên theo các tư liệu thu được từ những chuyến công tác đến Pasadena đã cho thấy rằng, các phương tiện thông tin đại chúng quan tâm nhất đến giai đoạn mở đầu cuộc diễu hành. Ví dụ, báo chí tập trung chú ý nhất đến việc săp xếp đội hình những người tham gia vào lúc đầu cuộc diễu hành. Chuyến bay của máy bay B-2 sẽ hiệu quả nhất vào thời điểm đôi quân nhạc hỗn hợp của không quân đi ngang qua khán đài có các phóng viên truyền hình Mỹ và nước ngoài. Thời gian là yếu tố chính đối với các phóng sự truyền hình từ hiện trường sự kiện. Đi đầu đội diễu hành, đội quân nhạc hỗn hợp có thể duy trì sự kiểm soát tối đa đối với diễn viên của cả hoạt động. Người ta nhất trí cho rằng, chuyến bay của máy bay ném bom B-2 có tác dụng đánh dấu một cách ấn tượng và hiệu quả sự mở đầu của hoạt động kỷ niệm.

(Còn nữa)


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.