• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ (tiếp theo)Lập kế hoạch
Nền tảng của khâu thực hiện hoạt động Stealth Rose là 2 chiến lược.
_ Kế hoạch chiến lược do Cục Quan hệ với công chúng xây dựng năm 1996 tập trung chú ý vào cách tiếp cận mới dũng cảm và sáng tạo khi thực hiện dựa vào yếu tố sáng tạo, đổi mới, tìm kiếm những phương pháp mới để tuyên truyền, quảng bá về không quân Hoa Kỳ.

Kế hoạch kỷ niệm 50 năm ngày thành lập không quân Hoa Kỳ đã trù tính việc đưa ra các thông báo và đảm nhiêm công tác truyền thông. Kế hoạch thực hiên dự án nêu rõ, những ưu tiên và bối cảnh tình hình chung, đề xuất chiến lược hoạt động và các phương án cho các thông báo chủ chốt và các kênh tài trợ. Người ta đặt ra mục tiêu bố trí Tournament of Roses vào trước dịp kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ và hiện thực hóa 2 ý tưởng nền tảng “ công nghệ hôm nay của ngày mai” và “niềm tự hào và nghề nghiệp”. Ban thư ký Cục quan hệ với công chúng vủa Lầu Năm góc đã chỉ đạo toàn bộ công tác xây dựng kế hoạch.

Để sự hơp tác với các nhà tổ chức được chôi chẩy và nhằm tuân thủ các chi tiết kỹ thuật của hoạt động kỷ niệm, người ta đã huy đống sự tham gia một sĩ quan không quân la chuyên gia PR từ căn cứ không quân ở Pasadena và một sĩ quan bảo dưỡng máy bay B-2 của đơn vị bảo đảm hậu cần kỹ thuật từ căn cứ không quân Whiteman. Khi xây dưng kế hoạch, đã huy động sự tham gia của các quan chức dân sự trong ban tổ chức cuộc diễu hành, công ty nhận hợp đồng sản xuất các tư liệu video , cảnh sat và các nhân viên chính quyền địa phương.

Đã có lúc sự hơp tác tiếp theo đã bị đe dọa bởi vì công ty sản xuất các tư liệu video của không quan Hoa Kỳ tại các thị trường “thứ yếu”. Nhưng vấn đề an ninh là trên hết. Để tránh những bất đồng về khía cạnh kỹ thuật của máy bay khi bay, công việc đã được tiến hành với sự hợp tác chặt chẽ với quân cảnh Pasadena. Cảnh sát cũng tận tình hỗ trợ cho các nhà tổ chức hoạt động kỹ niệm, ví dụ như đã tổ chức một cuộc gặp theo kế hoạch để giải thích, rõ cho các nhà đạo diễn truyền hình đưa tin về tiến trình cuộc diễu hành những khía cạnh chính của công ty an ninh và bảo mật đã được tổ chức. Hãng PR đã tận dụng cơ hội này để gặp gỡ và thiết lập quan hệ cộng tác với 10 đạo diễn cho các kênh truyền hình khác nhau, trong đó co CBS và KTLA-TV. Mọi người đã thể hiện sự quan tâm tích cực và ngày càng cao đối với máy bay B-2.

 (Còn nữa)


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.