• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Máy Xới Đất An Toàn Đối Với Sinh Thái Của Công Ty Riobi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khái quát

Đến giữa năm 1996, công ty Ryobi vấp phải một vấn đề khó khăn lớn. Trong công ty bỏ ra nhiều triệu đô la để phát triển các đông cơ không gây hại cho các thiết bị làm vườn để chuẩn bị cho việc Hội Đồng về Tài nguyên không khí Califonia đưa vào áp dụng vào năm 1999 những quy định hạn chế ngặt nghèo đối với việc thải các chất có hại, thì các nhà sản xuất thiết bị làm vườn còn lại bắt đầu ráo riết vận động hành lang để nới lỏng các hạn chế này. Khi gặp phải sự chống đối gần như đồng lòng của ngành này.

CARB bắt đầu do dự, khiến cho những đầu tư của Ryobi vào công nghệ động cơ mới bị đặt dưới mối đe dọa. Nhà sản xuất máy sới đất chạy xăng hàng đầu ở Mỹ này vừa mới lần đầu tiên trên thế giới giới thiệu máy xới đất 4 bánh an toàn với môi trường. Động cơ mới tạo ra lựơng khí thải tạo ra ít khói mù hơn 70% so với các động cơ của các đối thủ cạnh tranh, và dễ dàng phù hợp với những quy định hạn chế ban đầu dự kiến áp dụng vào năm 1999. Bây giờ, khi mà số phận của các quy định hạn chế còn đang trong trạng thái treo lơ lửng, thì Hội đồng giám đốc của Ryobi đã thông qua một quyết định chiến lược nhằm bảo vệ các đầu tư của mình bằng cách tổ chức một chiến dịch PR để thúc đẩy CARB đưa vào áp dụng vào năm 1999 những quy định hạn chế ban đầu của mình đối với việc thải các chất có hại.

 

Quyết định về các quy định hạn chể này sẽ phải được thông qua tại cuộc họp ban điều hành CARB ở Sacramento ngày 27 tháng 3 năm 1998. Với quyết tâm thực hiện những hành động nhanh chóng và cương quyết nhằm bảo vệ lợi ích của mình trên thị trường thiết bị làm vườn Califonia, Ryobi đã công khai xa rời lập trường của ngành trong một “trận đấu của chàng David với gã khổng lồ Goliath” để bảo vệ những quy định hạn chế về chất thải độc hại của thiết bị làm vườn, Nhờ khía cạnh của vấn đề, Ryobi đã giành được thắng lợi và thuyết phục được CARB thông qua những quy định hạn chế đó hầu như phù hợp với tiêu chuẩn năm 1999. Thành công này, đến lượt nó, đã lại giúp thuyết phục sở bảo vệ môi trường Hoa Kỳ xem xét lại lập trường của mình và Sở này đã nghiêng về hướng chấp nhận tiêu chuẩn của Califonia.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2022 Royal Event. All Rights Reserved.