• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lời Chào Mừng Olympic Của Coca Cola Đối Với Nghệ Thuật Dân gian-P3

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

tiến hành

Các công ty truyền hình trên toàn thế giới đã được cung cấp ở các tư liệu video về việc chế tạo các mẫu chai được quay ở Trung Quốc, Nam Phi, Uruguay và các nước khác. Ngoài ra trong suốt 1 tháng, triển lãm sơ bộ 15 chiếc chai đã được tổ chức dành cho các nhân viên trụ sở công ty tại Atlanta, trong thời gian cuộc trưng bày này các họa sĩ từ Brazil đã chế tạo 1 chiếc chai mới của mình.

 

Việc các tư liệu được chuẩn bị giữ được cách nói khách quan đã tạo “ cảm giác cởi mở” việc gắn kết các hình ảnh văn hóa với 1 sản phẩm thương mại đòi hỏi sự thận trọng đặc biệt trong cách tiếp cận của PR, điều quan trọng là để cho “ nghệ thuật tự nói về mình”.

Trong thời gian diễn ra thế vận hội, bộ sưu tập chai đã được trưng bày cho tham quan miễn phí, cuộc triển lãm được tổ chức tại tòa nhà lịch sử của ga hàng đường sắt Georgia Freight, cùng với 1 trung tâm của công ty buôn bán huy hiệu olympic, hai họa sĩ Mỹ đã chế tác những chiếc chai cảu mình trong thời gian diễn ra cuộc triển lãm dài 22 ngày để đánh thức sự quan tâm của các phương tiện thông tin đại chúng và làm thỏa mãn những sự trông đợi của khán giả.

1 bộ gồm 6 chiếc chai kiểu dáng dân gian được bày trong sảnh đến của sân bay quốc tế Atlanta với mục đích đón chào hàng ngàn khách Olympic để họ cảm thấy mình “như đang ở nhà”

Đánh giá và phân tích

Để dành cho ban lãnh đạo cao cấp và đồng nghiệp nước ngoài của chúng tôi, đã chuẩn bị 1 báo cáo bao gồm:1) 1 báo cáo tổng kết kết quả chọn mẫu đại diện của 500 ngàn người tiêu dùng đã thăm cuộc triển lãm; 2) các kết quả nghiên cứu được tiến hành trong các nhà quản lý nước ngoài nhằm mục đích xác định  ý nghĩa của dự án đối với thị trường của họ và đánh giá của họ về sự yểm trợ về PR của công ty; 3) đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng khắp các nước trên toàn cầu.

Sau những hồi âm tích cực trong thời gian Olympic 1997, những chiếc chai đã được đi vòng quanh 10 nước châu Âu. Trong chuyến đi này đã dự định thiết kế những chai mới cho bộ sưu tập cố định sẽ được mở rộng sau đó.

Hình ảnh của những chiếc chai với phong cách dân gian đã được sử dụng trong quảng cáo trên truyền hình, trên các quà lưu niệm tặng cho người Mỹ nổi tiếng và trong buổi báo cáo nửa năm của công ty trước các cổ đông, thành công của cuộc triển lãm còn dẫn đến việc xuất xưởng 1 dòng quà lưu niệm dùng cho sưu tập sản xuất theo giấy phép.

Tỏng cộng đã có 1.228 tin bài được xác nhận đăng tải trên các phương tiện thông tin đại  chúng thế giới. mang lại 2,1 tỉ tiếp xúc bằng truyền thông, hoạt động đã được đưa tin đặc biệt rộng rãi ở Trung Quốc, Ấn Độ và các thị trường đang phát triển khác là then chốt đối với công ty.

Nguồn: www.Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.