• +84934275494
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạt Cốc: Hãy Gạt Hái Lấy Năng Lượng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khái quát

Việc sản xuất các loại thực phẩm từ hạt cốc đã trải qua những thời kỳ khó khăn, 1 luồng dày đặc những ấn phẩm khuyến cáo chế độ ăn uống giàu protein đã gán cho các sản phẩn như bánh mì, bữa ăn sáng ăn liền và các mặt hàng mì ống vai trò “ những con quỷ chứa quá nhiều hidrat carbon”, dẫn đến lượng hàng bán ra bị giảm sút và mức tiêu thụ sản phẩm bột trên đầu người bị giảm 4 bảng chỉ trong vòng có 1 năm.

Bên cạnh đó cũng có những tin tức tốt lành, người tiêu dùng coi hạt cốc là thực phẩm lành mạnh mang lại năng lượng. thành công dài hạn của ngành phụ thuộc vào việc làm chuyển dịch thái độ tích cực của người tiêu dùng đối với hạt cốc sang những sản phẩm cụ thể và làm cho các hàng hóa ấy dễ nhận dạng khi mua sắm. WFC đã quyết định cùng với công ty PR Fleishman-Hillard liên kết 1 nhóm các nhà sản xuất các thực phẩm từ hạt cốc, thiết kế ra 1 dấu hiệu khả dĩ giúp cho người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm từ hạt cốc trong siêu thị và thử thách dấu hiệu này bằng cách sử dụng chương trình giao tiếp tổ hợp, chương trình này sẽ nhấn mạnh lợi ích protit. Trong thời gian dự án thủ nghiệm ở Memphis, bang Tennessy, người ta đã tiến hành tái định vị cho tất cả 1 chủng loại sản phẩm, tạo lập dấu hiệu ghi nhớ và cho thấy thành công trong công tác chuẩn bị cho 1 chương trình toàn quốc.

Nghiên cứu

Các nhà sản xuất các sản phẩm hạt cốc cực kỳ cần 1 dấu hiệu riêng.

-theo 1 cuộc thăm dò ý kiến do viện Gallup tiến hành vào năm 1999, người tiêu dùng biết các sản phẩm từ hạt cốc có lợi cho sức khỏe và tin rằng chúng mang lại năng lượng nhưng họ lại khó khăn trong việc gắn kết hình ảnh sản phẩm từ hạt cốc với 1 hàng hóa cụ thể như bánh mì, bữa ăn sáng ăn liền hay các mặt hàng mì ống.

-Các nghiên cứu bổ sung của Gallup năm 1998 đã cho thấy rằng, hơn ½ người tiêu dùng sẽ ăn nhiều hơn các sản phẩm hạt cốc nếu như có các dấu hiệu phân biệt giúp nhận ra chúng rõ ràng.

-Ngoài ra, công trình nghiên cứu xu hướng được tiến hành năm 1997 bởi hiệp hội ăn kiêng Hoa Kỳ đã cho thấy rằng người tiêu dùng tỏ ra không tự tin trong các vấn đề ăn kiêng: họ cần ăn cái gì, còn cái gì không.

-Sự ủng hộ của truyền thông cho chế độ ăn uống với hàng lượng protein cao được thể hiện ở các bài báo nhằm chống lại các sản phẩm hạt cốc đã tăng 55% từ năm 1996 đến năm 1999

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 09342.75494
  • Email : quachthuynhu@gmail.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 09342.75494
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia