• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lời Chào Mừng Olympic Của Coca Cola Đối Với Nghệ Thuật Dân gian-P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

lập kế hoạch

Người ta đã đề nghị các nước đang tham dự Olympic tham gia dự án này. Đồng thời, cũng đã yêu cầu các văn phòng đại diện công ty Coca Cola cung cấp thông tin bổ sung, đã hoàn thiện dự án, lập bản mô tả chi tiết để thuyết phục các đồng nghiệp ở các nước khác tham gia chương trình.

 

Theo ý đồ, mỗi nước tham sự tự xác định cách tiếp cận của mình để tạo ra 1 tác phẩm điêu khắc – 1 số người tìm chọn các họa sĩ, 1 số người khác tiến hành tuyển chọn, 1 số người nữa làm việc với các trường phổ thông và đại học, các họa sĩ được quyền tự do nghĩ ra thiết kế để phản ánh tốt nhất nền văn hóa sở tại, viện bảo tàng nghệ thuật dân gian Mỹ đã giúp lựa chọn 5 họa sĩ Mỹ đại diện cho những khu vực khác nhau trong nước và sử dụng những phương tiện thể hiện nghệ thuật khác nhau để tham gia chế tạo những chiếc chai.

Tổng kinh phí 2 năm là 400,000 USD, trong đó 242,000 USD được chi cho việc chuẩn bị triển lãm và chuyên chở cất dữ và khôi phục những chiếc chai.

Đội marketing điều phối tất cả các mặt của chương trình, họ đã phải giải quyết hàng ngàn vấn đề liên quan đến công việc điều hành bản thân cuộc triển lãm và lựa chọn nhân sự.

Tiến hành

Kết quả đã vượt xa mọi sự trông đợi bởi vì các họa sĩ dân gian từ 54 nước đã chế tạo ra những chiếc chai lớn màu sắc khác nhau từ chất liệu địa phương. Đó là những người rất khác nhau như 1 thợ khắc gỗ từ Belize. 1 người chế tạo đồ chơi từ Uruguay, 1 giáo viên phổ thông từ quần đảo Fiji, 1 nữ sinh Ireland, 1 cô từng là người giúp việc từ Nam Phi và Fister người cổ vũ của chương trình.

Tại mỗi thị trường đã tiến hành 1 chiến dịch PR địa phương để thu hút sự chú ý đối với sự tham gia chương trình. Những cách tiếp cận khác nhau đã được dùng thử, trong đó có buổi lễ trưng cầu lần đầu với sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia, các cuộc thi có bầu chọn toàn dân, các hoạt động tổ chức nhân dịp giử đi vật trưng bày, vào dịp tổ chức triển lãm trong các trung tâm thương mại và những nơi tập trung đông người.

Để ghi nhận nỗ lực của các họa sĩ, tất cả những họa sĩ tham gia đều được tặng huy chương “vàng” giống như huân chương Olympic nên càng làm tăng sự cảm nhận tinh thần Olympic.

Cách tiếp cận nhiều cấp đối với PR bao gồm việc trưng bày lần đầu cái chai của Finster có phong cách dân gian tại cuộc triển lãm ở viện bảo tàng Atlanta và bài tập bổ sung trong các xưởng, nơi mà 3000 đứa trẻ đã tiến hành trang trí những chiếc chai vỏ khía dung tích 20 ônxơ, gửi các quà lưu niệm quảng cáo bao gồm 1 bưu thiếp ngộ nghĩnh và bút lông có chữ ký của Finster trong 1 chiếc chai nhựa vỏ khía; các hoạt động quảng cáo riêng biệt tại các thành phố quê hương của các họa sĩ đại diện cho Hoa Kỳ; giới thiệu đều đặn các mẫu chai mới trên website của công ty Coca Cola và các hoạt động khác.

Nguồn: www.Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.