• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lập Kế Hoạch Máy Xới Đất An Toàn Đối Với Sinh Thái Của Công Ty Riobi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc lập kế hoạch đã bắt đầu từ việc xác định các bên liên quan chủ yếu để làm rõ các ưu tiên chiến thuật và xác định phạm vi trách nhiệm của đội PR. Nhóm công chúng đầu tiên bao gồm các thành viên ban điều hành và đội ngũ nhân viên của CARB, và USEPA. Nhóm công chúng thứ 2 bao gồm đội ngũ nhân viên của các công ty dịch vụ ở  Califonia, các tổ chức bảo vệ thiên nhiên, các nhà sản xuất đối thủ cạnh tranh, các hiệp hội sản xuất thiết bị cơ khí, các hội nghề nghiệp có quan hệ thân thuộc và các nhà báo có ảnh hưởng đến viết về các chủ đề thương mại chính trị.

 

Đội PR đã đi đến kết luận rằng, tất cả các ý tưởng phải tương hợp với nhau, đụng chạm đến các lĩnh vực khác nhau của hoạt động con người, và đồng thời đã đề xuất sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau. Hệ thống tuyên truyền, phổ biến các ý tưởng cần phải đúng mực cả về luật pháp và đạo đức. Chỗ dựa chính được chọn là các nghiên cứu quy mô lớn và các chứng cứ văn bản về an toàn sinh thái, cũng như các cuộc gặp trực tiếp với công cúng đối tượng. Để tạo cơ hội cho Ryobi chiễm lĩnh được chỗ đứng cần thiết trong lòng công chúng đối tượng và thể hiện hiệu quả công nghệ của công ty, còn phải chuận bị các tin bài trọng điểm trên báo chí và tiến hành các hành động đặc biệt. Toàn bộ công tác bảo đảm về thông tin đã được dàn dựng trên khẩu hiệu: “Máy xới đất 4 bánh Ryobi: một tương lai không có mây che”.

Tiến hành

Để đạt được kế hoạch đề ra, công tác bảo vệ thông tin nhiều cấp được tăng cường bằng những nghiên cứu được tiến hành tiếp, và trong năm 1997 đầu năm 1998 các ý tưởng đã được kiểm nghiệm trên thực tế.

-Các tư liệu miệng, viết và trực quan đã được chuẩn bị cho tất cả các cuộc gặp.

 -Các thành viên cảu đội đã được tiến hành các hội nghị video đều đặn và các hội nghị từ xa hàng tuần với công chúng đối tượng.

-Đã tiến hành cuộc gặp riêng với từng thành viên riêng lẻ của ban điều hành và các nhân viên của CARB.

-Các bên lieenn quan có thái độ đồng cảm đã được cung cấp các tài liệu viết vốn đã được gửi cho các nhân viên và các thành viên của CARB.

-Đã tổ chức các cuộc trưng bày sản phẩn riêng và thăm viếng cơ sở sản xuất dành cho các nhân vật và tổ chức có ảnh hưởng

Nguồn: Tochucsukien.com 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.