• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đánh Giá Máy Xới Đất An Toàn Đối Với Sinh Thái Của Công Ty Riobi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

   * Trên khắp Califonia và tại các cuộc triển lãm thương mại chủ yếu của ngành, đã tổ chức các cuộc trưng bày sản phẩm công khai rông rãi.

    * Đã gửi các lá thư, trong đó cs khuyến nghị liên hệ với công ty Ryobi để biến những thay đổi mới nhất về luật, qua bưu điện cho nhưng người buôn bán hàng ở Califonia.

 

Trong lúc đó, một chiến dịch kêt nối quan hệ với các phương tiện thông tin đại chúng đã chiển khai hết công suất. Đã chuẩn bị các gói thông tin, được bổ sung bởi các sơ đồ và biểu đồ giải thích cơ cấu làm ô nhiễm môi trường. Trong vòng mấy tuần trước cuộc họp cảu CARB ấn định vào ngày 27 tháng 3 năm 1998, trên các phương tiện thông tin đại chúng dạng điện tử và in đã đăng tải những tài liêu PR được chuẩn bị đặc biệt có nội dung lý giải lập trường của công ty. Tại các tòa soạn, các nhà máy của Ryobi và các triển lãm thương mại, đã tổ chức các quộc gặp cá nhân với các nhà báo. Các tư liệu thông tin và phân tích được đăng tải đã được cung cấp cho các nhân vật có ảnh hưởng trong CARB và USEPA tìm hiểu nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của các ý tưởng được triển khai về vấn đề này đã xuất hiện trên các tạp chí Popular Science và Wall Street Journal. Trong ngày tổ chức cuộc họp của CARB, trên tờ báo Sacramento Bee đã đăng một bài báo của ban biên tập ủng hộ những quy định nghiêm ngặt hạn chế thải các chất độc hại, trong đó Ryobi đã được gọi là tập đoàn duy nhất đang tiến hành cuộc đấu tranh vì công lý chống lại cả một ngành.

Trong năm 1997 và 1998, bất chấp sức ép, Ryobi vẫn tiếp tục quảng cáo tích cực cho sản phẩm của mình. Các cuộc họp báo và trưng bày sản phẩm với khẩu hiệu “Máy sới đất 4 bánh Ryobi; một tương lai không có mây che” đã được tiến hành ở những Show thương mại ngành lớn nhất ở Lousville và Chicago. Tại các bữa tiệc, các vấn đề đã được thảo luận với các nhà báo được mời trong không khí thoải mái hơn.

Đánh giá

Các mục tiêu của chương trình đã đạt được trong khuôn khổ ngân sách được duyệt.

* CARB đã thông qua những quy định hạn chế, có lợi cho công ty tại cuộc họp ban điều hành 27 tháng 3 năm 1998. Bây giờ, Ryobi có khả năng chiếm lĩnh một thị phần đáng kể của thị trường Califonia vì là một trong số ít các nhà sản xuất có sản phẩm không bị rơi vào phạm vi các hạn chế. Các thành viên ban điều hành CARB đã trích dẫn các tài liệu được đăng trên những ấn phẩm uy tín để lý giải sự ủng hộ của mình đối với lập trường của Ryobi, còn ban lãnh đạo CARB đã gửi cho công ty một lá thư đánh giá cao vai trò của công ty trong cuộc đấu tranh vì không khí trong lành cảu Califonia.

* USEPA đã thay đổi lịch trình áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia về chất thải độc hại của thiết bị làm vườn và nghiêm túc xem xét khả năng thông qua các quy định hạn chế tương tự như các hạn chế ở Califonia.

Kết quả cuối cùng. Trước thời điểm quộc họp CARB, sản phẩm của một nhà máy sản xuất khác cũng đã đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của một nhà sản xuất thiết bị làm vườn đều đã công bố kế hoạch chế tạo các động cơ đáp ứng những tiêu chuẩn mới. Chiến dịch PR của Ryobi đã không chỉ bảo vệ được đầu tư của công ty mà còn thúc đẩy các nhà sản xuất thiết bị làm vườn cơ khí sản xuất các sản phẩm an toàn với sinh thái ở quy mô toàn quốc.

Nguồn: Tochucsukien.com  

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.