• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ (tiếp theo)Tiến hành

Bộ trưởng và cục phó cán bộ Không quân Mỹ đã đến Pasadena 2 ngày trước khi bắt đầu cuộc diễu hành để trả lời phỏng vấn và tham gia các hoạt động chính thức. Bắt đầu từ ngày 27/12, cục quan hệ với công chúng của không quân Hoa Kỳ làm việc hết công suất. Các nhân viên của cục cung cấp cho báo chí các thông tin cần thiết, trả lời các câu hỏi của thông tin đại chúng, trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh truyền hình, hợp đồng với cánh sát và các nhà tổ chức về trình tự hoạt động của cuộc diễu hành.

Trong chương trình Coming up Roses của kênh CBS phát ngày 30/ 12 đã đưa những tư liệu về những sựkiện chính trong lich sử không quân Hoa Kỳ và sự đóng góp của quân chúng này vào sự thịnh vượng của nước Mỹ do hãng PR cung cấp.

Một khối lượng công việc khổng lồ đã được kênh truyền hình KTLA-TV thực hiện trước khi cuộc diễu hành bắt đầu. Kênh này đều đặn phát phóng sự về các chuyến bay của máy bay B-2 hỗ trợ việc thông tin cho công luận và thúc đẩy sự cảm nhận tích cực đối với sự kiện. Mấy ngày trước năm mới, một số tờ báo đã đưa tin về chuyến bay đang được chuẩn bị. Các nhân vật chính- Bộ trưởng, Phó tư lệnh không quân, viên phi công lái máy bay B-2, vien sĩ quan của bộ phân PR – luôn ở trung tâm sự chú ý của báo chí.

Hiệu quả từ sự xuất hiện của máy bay B-2 trên bầu trời khu vực diễu hành đã vươt quá mọi sự mong đợi. Đúng như đã trù định, chiếc máy bay xuất hiện ở hướng tây đúng vào lúc đoàn quân nhạc không quân Hoa Kỳ đi ngang qua khoang lô dành cho báo chí.

Con số hơn một triệu khán giả nhảy tung lên khỏi chỗ ngồi vì sung sướng cũng nói lên tính hoành tráng của giai đoạn mở đầu cuộc diễu hành. Sự phấn chấn của toàn thể khán giả đã được các kênh ABC, NBC, CBS, UNIVISION và các phương tiện thông tin đại chúng khác truyền trực tiếp. Khoảng 400 triệu khán giả truyền hình đã xem các phóng sự về các quân nhân và trang bị kỹ thuật của không quân Hoa Kỳ.

(còn nữa)


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.