• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỷ niệm 50 năm không quân Hoa Kỳ (tiếp theo)

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Đánh giá

     Những ý kiến đấy cho thấy sự cảm nhận chưa từng có đối với sự kiện này.

   “Máy bay ném bom B-2 Stealth – cái đinh của chương trình” – đó là tít của một bài báo đăng trên trang nhất của tờ The Los Angeles Times. “một đòn PR chấn động… đã hút sự chú ý khỏi phần trình diễn còn lại… không thể so sánh nổi với 56 sàn sân khấu di động”.

    “Sởn cả da gà… khán giả bị kích động kinh khủng… Lễ kỷ niệm 50 năm thành lâp không quân đang diễn ra như thế đấy” – phát thanh viên của hãng truyền hình KTLA-TV Bod Eubanks bình luận.

    “Một chuyến bay khó tưởng tượng… Một cách làm cực kỳ cao tay để đánh dấu sự mở đầu của Tournament… Lạy chúa! Mọi người mất cả tự chủ rồi!” – cô dẫn chương trình của hãng truyền hình NBS Giselle Fernandez nói.

     Các phóng sự về lễ kỷ niêm 50 năm ngày thành lập không quân Hoa Kỳ liên tục ở trung tâm sự chú ý nhờ có màn bay của B-2 và Roses Parada. Các tin bài về không quân Hoa Kỳ đã khơi dậy được sự quan tâm và cuốn hút sự chú ý của công chúng. Mỗi gia đình Mỹ đều có thể xem các phóng sự bay trình diễn của B-2 quay, dựng từ trước quộc diễu hành. Các phóng sự về không quân Mỹ đã chiếm tổng cộng gần 60 phút trên sóng. Ngoai ra, trên các tờ báo địa phương cũng đã đăng nhiều câu chuyện và tư liệu ảnh có nội dung tích cực và một thời gian dài sau cuộc diễu hành, đề tài này vẫn ở trung tâm sự chú ý. Một cậu bé 5 tuổi khi nhìn thấy chiếc máy bay đã thốt lên: “giờ thì cháu biết cháu sẽ làm gì khi lớn lên!”. Một trong những chương trinh show được mến mộ nhất của kênh truyền hinh PBS lập tức lợi dụng cơ hội. Đầu tháng 2 năm 1997, người ta đã quay một chương trình, trong đó khi phát cảnh B-2 bay trên bầu trời khu vưc diễu hành, người dẫn chương trình phấn khích với điều được mục đích đã kể cho khán giả nhiều điều mới mẻ hơn về chiếc máy bay này. Thậm chí mấy tuần sau cuộc diễu hành, vẫn có hàng đống thư gửi ùn ùn tới các tờ báo địa phương. Trên mục “Thư gửi tòa soạn” của một số báo có tiếng reo thán phục: “21 tỷ USD! Thật đáng đồng tiền bát gạo! Chúng tôi sẵn sàng đánh đổi tất cả đễ được nhìn thấy điều đó một lần nữa!”

     Tham gia tổ chức Rose Parade còn có các đối tượng khác nữa, nhưng chỉ có không quân Hoa Kỳ mới có thể tạo ra cảm giác chờ đợi căng thẳng và thu đươc “phần thưởng” hậu hĩnh từ quộc trình diễn này. Theo số liệu của công ty Nielsen, sư nổi tiếng của cuộc diễu hành này đã vượt quá mọi chỉ tiêu dự kiến. Mục tiêu nói về trang bị kỹ thuật không quân Mỹ và tính chuyên nghiệp của những người đàn ông, đàn bà phục vụ trong không quân Hoa Kỳ - đã đạt được, còn kế hoạch của chiến dịch đã hoàn thành thành công quá mức!


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.