• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Internet và viễn thông

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Từ cô bé lọ lem đến nữ hoàng phố Wall

B 1998, trên phố Wall, người ta chỉ nói về mối liên hệ giữa giới kinh doanh và người tiêu dùng. Những công ty Internet như Amazon.com, American Online, Yahoo và eBay, rất nổi tiếng và nhanh chóng mở rộng được quỹ vốn của mình. Khác với họ, các công ty đại diện cho các mối quan hệ kinh doanh với kinh doanh (business to business) trở thành những cô bé lọ lem của phố Wall vì không thu hút được sự chú ý.

Internal Capital Group (ICG), một hãng mới ra thương trường, chẳng có tên tuổi, vào đầu năm 1999, đẵ cố gắng chuyển hướng sự chú ý của phố Wall sang lĩnh vực business to business và tìm kiếm những nhà đầu tư trong số các công ty cổ phần Internet, những doanh nghiệp coi các công ty đầu tư của mình như các đối tác “dài hạn”. Khác với ICG, các đối thủ cạnh tranh của hãng này vốn đang đầu tư vốn mạo hiểm trong các công ty đầu tư của mình, lại theo đuổi những lợi ích “ngắn hạn” và thực thi những lợi ích đó với sự ủng hộ chiến lược và chiến dịch tối thiểu. Công ty đã sử dụng dịch vụ của hãng PR Fleishman-Hillard cho việc khởi động của mình với thương hiệu ICG chưa được biết đến và để giới thiệu một mô hình kinh doanh mới trên thị trường. Họ muốn cùng nhau lái sự chú ý của cộng đồng đầu tư sang hướng có lợi cho một không gian không hấp dẫn và tự do của thương mại điện tử business to business.
Nghiên cứu
Hãng PR đã thiết lập quan hệ với các cơ quan nghiên cứu về các phương tiện thông tin đại chúng, cũng như tiến hành điều tra, nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, nhờ đó đã xác định rõ thị phần của thương mại điện tử business to business, trong đó ICG có cơ hội chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu.
Nhờ việc phân tích các tài liệu, ấn phẩm chủ chốt và nhờ các báo cáo phân tích, Fleishman-Hillard đã xác định được triển vongjn đầu tư và nhóm công chúng đối tượng- đó là các công ty đang đi tìm nhân sự lãnh đạo, những công ty này sẽ quy định không gian này.
Wall Street Journal đã đưa ra ý kiến rằng, “lĩnh vực áp dụng thương mại điện tử business to business hiện vẫn chưa được xác định như một hướng quan trọng để đầu tư, những tình hình sẵn sàng thay đổi trong thời gian tới”.
Một báo cáo của Gunter Group đã cho thấy rằng, hiện chưa có một ccoong ty nào chiếm lĩnh vực quan trọng này, điều đó cho phép ICG có được ưu thế của người đi tiên phong mở đường. Việc phân tích nội dung đua tin trên các phương tiện thông tin đại chúng đã xác nhận rằng, trong khu vực này còn thiếu ý kiến của những chuyên gia và rằng các chuyên gia của công ty có thể đóng vai trò ấy.
Bởi vì ICG đã đề xuất một mô hình mới cho các công ty đầu tư Internet, nên điều quan trọng là trước hết phải xác định, còn sau đó là xây dựng mô hình kinh doanh cho các hãng truyền thống đầu tư vốn mạo hiểm. Sau khi nghiên cứu tình trạng cạnh tranh trong lĩnh vực này, Fleishman-Hillard đã chi ra những đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất và các đề nghị chào giá của họ. ICG, trong quá trình nghiên cứu, đã tìm ra được những nhà phân tích hàng đầu mà ý kiến của họ có ảnh hưởng đến những khacxhs hàng.
Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.