• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Advantix-Loại Máy Ảnh Nổi Tiếng Trên Toàn Thế Giới-P6

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Công ty Kodak đã được đưa tin nổi bật trên các phương tiện thông tin đại chúng nổi tiếng nhất như: ABC World News Tonight ( chủ đề chính là phần tin tức ), Good Morning  và USA Today.

 

Các buổi thông báo tin tức tiến hành ngày 2 tháng 2 đã cung cấp những thông tin cặn kẽ cho các phương tiện thông tin đại chúng ở 10 thành phố. Chúng tôi đã kiên trì theo đuổi mục đích này và đã làm được để sự kiện này được đưa tin rộng rãi trên truyền hình bởi lẽ các nhà nghiên cứu cho thấy rằng, các nhà nhiếp ảnh nghiệp dư là những khán giả tích cực của các chương trính truyền hình. Các phương tiện thông tin đại chúng châu âu, nhân việc này, cũng đã đưa tin chủ yếu là về việc hoạt động của Kodak,và thậm chí ở Nhật Bản, nơi có tất cả các thành viên còn lại của công-xooc-xi-om, trong đó có đối thủ cạnh tranh chính là Fuji, chúng tôi cũng được đưa tin một cách tuyệt vời trên các phương tiện thông tin đại chúng. Gần 90%  tin bài trên khắp thế giới đã nói về Kodak như được nhắc đến vị trí đầu tiên, điều đó cũng ngầm dành cho công ty bài tỷ lệ 10:1 so với Fuji.

 

Tác động của xung lực có được đã tiếp diễn trong suốt cả năm 1996. Từ ngày 8 tháng 2 đến 30 tháng 11, thương hiệu Advantix đã tạo ra 490 triệu lượt người xem nữa, tương đương với quảng cáo trị giá 5 triệu USD . Tháng 1 năm 1997, các ấn phẩm Good Housekeeping, Popular Science và Business Week  đã đưa APS vào danh sách “Những hàng hóa mới tốt nhất” năm 1996. Tờ U.S New & World Report số ra ngày 10 tháng 2 năm 1997 đẫ nhấn mạnh thành công của APS trong năm đầu xuất hiện của mình.

 

Ngay trong 2 tháng đầu sau buổi ra mắt, công ty Kodak đã nhận được các đơn đặt hàng với lượng 2 triệu máy ảnh Advantix, tức gần bằng khối lượng đặt đơn hàng dự định có được trong cả năm. Năm 1996, các máy ảnh này đã được bán ra nhiều hơn các máy ảnh thông thường do Kodak sản xuất. Phim chụp ảnh Advantix cũng trở thành mặt hàng dẫn đầu. công ty Neilsen Marketing Research đã kết luận rằng, “ bán được 1.42 triệu cuộn phim trong tháng 11, Kodak đã chiếm được 76% thị trường phim chụp ảnh tiêu chuẩn APS”. Lượng phim chụp ảnh mác Advantix bán ra đã góp phần đáng kể vào mức tăng trưởng thu nhập 12% từ bán lè mà Kodak  có được năm 1996. Trong bàn tin ngày 20 tháng 1 năm 1997, ấn phẩm AdAge đã thông báo: “Các hàng hóa có thương hiệu Advantix đã cho phép Kodak giành được vị trí áp đảo trên thị trường sản phẩm tiêu chuẩn APS ở Hoa Kỳ”.

 

Tổng cộng, trên toàn thế giới trong năm 1996, đã bán ra 4 triệu máy ảnh tiêu chuẩn APS . Trong tổng số máy ảnh tự động được bán ra ở Hoa Kỳ trong tháng 12 (tháng thường chiếm phần lớn lượng bán ra), 60% là các máy ảnh tiêu chuẩn APS. Hơn thế nữa, té ra người tiêu dùng sử dụng phim APS nhanh hơn 40% so với phim 35mm thông thường. Trong nội dung báo cáo về ngành có đoạn viết: “ APS có thể chiếm 25-30% thị phần ảnh nghiệp dư trước năm 2000”. Thông tin dó thật đáng kinh ngạc nếu như tính đến lượng dung lượng khổng lồ của thị trường này. Điều đó lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược của Kodak nhằm làm hồi sinh mối quan tâm đến nhiếp ảnh nghiệp dư bằng những phát kiến công nghệ mới, và kết quả là phần thắng đã thuộc về cong6ty Kodak … cả ngành công nghiệp … và cà người tiêu dùng.

“ Không ai nghi ngờ về việc APS sẽ rất phổ biến” – Business Week (6 tháng 2 năm 1996).

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2022 Royal Event. All Rights Reserved.