• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Từ cô bé lọ lem đến nữ hoàng phố Wall-P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lập kế hoạch
Mục tiêu: 1) Tạo lập thương hiệu Internet Capital Group bằng cách định vị nó trên thị trường như một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử business to business và định nghĩa nó như một mô hình kinh doanh độc đáo mới; 2) Thu hút vố đầu tư vào các công ty có khả năng tố ưu cho thương mại điện tử; 3) Thu hút các công ty đang dẫn đầu trên thị trường với các ngân quỹ đầu tư của họ.


Chiến lược
   Giới thiệu ICG với các nhà phân tích, các phương tiện thông tin đại chúng về tài chính và kinh doanh như một hãng đần đầu trong tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử business to business. Những ý kiến hiếm hoi của chuyên gia trong lĩnh vực mới này cho thấy rằng, ICG đang tự định vị vững chắc như người đi tiên phong để nắm giữ vai trò đó.
    Trò chơi nhằm vào các điểm yếu cảu các hãng đầu tư mạo hiểm, nêu ra những ưu thế của mô hình hoạt động mới (nghiên cứu tình hình cạnh tranh, các ưu thế quyết định).
   Sử dụng các tin về sự hợp tác giữa các đối tác của ICG để thông tin cho công chúng về những ưu thế của mạng lưới ICG.
Tiến hành
Nhờ sử dụng mô hình kinh doanh tổ hợp mà ICG đề xuất và do các nhà phân tích chưa được làm quen với nó, việc đào tạo trở thành vấn đề quan trọng nhất mà các nỗ lực của chiến dịch PR được hướng vào.
Thu hút các nhà phân tích tài chính và các phương tiện thông tin đại chúng vầ tài chính.
    Những phát biểu của các nhà phân tích trong lĩnh vực đầu tư của hãng East Coast đã tập trung sự chú ý vào các vấn đề căn bản: thị trường business to business rất mới, điểm yếu của mô hình đầu tư mạo hiểm và những đề nghị chào giá của ICG.
    Để giải thích mô hình kinh doanh tổ hợp của mình, ICG đã giới thiệu mình như General Electric trên Internet bằng cách sử dụng một thương hiệu thành công có mô hình kinh doanh giống như thế. Và các nhà phân tích và các phương tiện thông tin đại chúng đã chấp nhận phép ẩn dụ này và đã sử dụng nó treong các phóng sự của mình.
ICG với tư cách hãng dẫn đầu về business to business
Hãng PR Fleishman-Hillard đã gioeis thiệu các nhà lãnh đạo của công ty ICG như những nhà phân tích trên các phương tiện thông tin đại chúng để trình bày tổng quan một cách có phê phán những nhiệm vụ quan trọng nhất của business to business trên Internet và để phân tích mức lợi nhuận của thương mại điện tử. Công ty đã tận dụng cơ hội để xác định phân khúc cho business to busiess theo các điều kiện của riêng mình và đã chia thị trường thành hai khu vực – những người tham gia thị trường tài chính và các hãng cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực hạ tầng.
Các nhà lãnh đạo ICG đã có mặt trong những hội nghị lớn nhất về thương mại điện tử như Red Herring Venture Conference, Robertson Stephens Tech 2000 Conference và Morgan Sunday Dean Witter Conference.
Bộ phận sàng lọc thông tin
Fleishman-Hillard đã thành lập bộ phận sàng lọc thông tin, bộ phận này đã xây dựng và lưu hành luồng thông cáo báo chí liên tục đưa tin trên 2 hướng: 1) Các công ty đối tác của ICG, những người giỏi nhất trong lĩnh vực business to business; 2) Các dịch vụ dành cho các công ty đối tác về lựa chọn nhân sự điều hành.

Nguồn: Tochucsukien.com
 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.