• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoạt Động Quảng Cáo Trong QHCC - Một Số Hình Thức Quảng Cáo Khác

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quảng cáo dưới những hình thức khác: nhiều khi quảng cáo được thể hiện dưới các hình thức khác nhau mà hình thức phổ biến nhất là quảng cáo trên giấy khổ lớn poter, còn khổ nhỏ hơn gọi là flyer. Quảng cáo Pano áp phích, băng rôn khẩu hiệu. thư cũng được gọi là 1 hình quảng cáo, các hình thức khác gọi là quảng cáo lưu động và tại chỗ, hình thức quảng cáo trên giấy khổ nhỏ flyer còn được quảng cáo trên fax. Quảng cáo trên fax thường do các công ty, tập đoàn dịch vụ hay các nhà cung cấp sử dụng đã gặp phải rắc rối vì công ty nhận đăng đã trả lại những tờ giấy có in thông điệp tự nguyện này.

 

Cần phải có tính liên tục giữa quảng cáo trên giấy khổ lớn và bảng thông báo, giấy gói sản phẩm và trình bày sản phẩm trong cửa hàng. Quảng cáo theo thương hiệu là 1 hình thức quảng bá hình ảnh hữu hiệu, rẻ tiền như: in tên, khẩu hiệu, hay thông điệp công ty trên bút lịch những vật dụng này được đem tặng cho khách hàng của công ty, cho những người dự hội nghị hay sự kiện đặc biệt nào đó của công ty.

Quảng cáo kết hợp thường mang lại lợi ích lớn khi được 1 công ty tiến hành, khi 1 công ty cần quảng cáo sẽ chia sẻ thông điệp với 1 công ty khác như trường hợp 1 công ty chuyên sản xuất phomat kết hợp nhà sản xuất khoai tây chiên để cùng quảng cao trên cùng 1 khoảng thời gian và không gian và cùng chia sẻ chi phí quảng cáo. Điều này giúp cho cả 2 công ty tham gia vào hoạt động sản xuất và trưng bày sản phẩm.

Quảng cáo kết hợp cũng thu hút sự tham gia của các công ty thương mại phi lợi nhuận. 1 ví dụ nữa cho thấy tính xác thực của sản phẩm của công ty phi lợi nhuận là 1 phần của hoạt động bán hàng, thương vụ đầu tiên thực hiện kiểu quảng cáo này là sản phẩm thuốc giảm đau aspirin của công ty Johnson.

Sử dụng người có chuyên môn về sản phẩm, cả công ty sản xuất và công ty quan hệ công chúng đang thuyết phục các luật sư, bác sĩ, nha sĩ  tham gia quảng cáo đã có những hình thức tự quảng cáo xuất hiện, đặc biệt xuất hiện trên báo chí truyền hình địa phương. 1 số tòa án tối cao đã ủng hộ xu hướng này, dù cho 1 số nhân viên quan hệ công chúng đang vui sướng về những quyết định trên thì vẫn còn không ít người hoài nghi vì lý do đạo đức.

Ngôn ngữ và quảng cáo, ở Mỹ các nhà quảng cáo đều muốn đạt được mục tiêu bằng cách sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh, có nhiều ngôn ngữ chủ đạo trên đài phát thanh, truyền hình không phải là tiếng Anh, ở trường hợp ngôn ngữ chủ đạo không phải tiếng Anh thì thư điện tử, các thông báo, quảng cáo đều không viết bằng tiếng Anh mà là ngôn ngữ bản địa.

Quảng cáo phương tiện truyền thông kiểm soát và không kiểm soát.

Quảng cáo có kiểm soát, 1 ưu điểm của quảng cáo có kiểm soát là những người cần quảng cáo toàn quyền kiểm soát nội dung thông tin hình thức quảng cáo và cả việc đăng quảng cáo trên loại phương tiện nào, tất nhiên người quảng cáo nắm rõ khi nào đối tượng anh ta muốn hướng tới sẽ nhận được thông tin. Hơn nữa người quảng cáo có quyền tiếp cận với những cuộc điều tra về lượng khán giả của loại hình thông tin đó, biết được ai sẽ là người tiếp nhận thông tin và tần số có thể tiếp nhận là bao nhiêu, cuối cùng các cuộc điều tra sẽ cung cấp cho người quảng cáo những ảnh hưởng của lịch trình quảng cáo lên hành vi của khán giả truyền hình hay phát thanh.

Quảng cáo không kiểm soát bao gồm thông cao trên đài phát thanh và truyền hình, thông điệp quảng cáo không được kiểm soát nhưng thời gian dành cho loại hình này lại được kiểm soát,chỉ có các tổ chức phi lợi nhuận mới được sử dụng loại hình quảng cáo này để phục vụ công chúng, nguyên nhân là do thời gian giành cho quảng cáo miễn phí bị giới hạn, các tổ chức tầm cỡ quốc gia như: hội chữ thập đỏ Mỹ, tổ chức từ thiện Mỹ gửi đến đài truyền hình những đoạn băng mang tính chuyên ngành do những người nổi tiếng giới thiệu, những đoạn băng này được gửi đến càng sớm càng tốt tới nhân viên phụ trách để sắp xếp thời gian thích hợp cho quảng cáo.

Nguồn: "Tochucsukien.com" - tác giả: "Lưu Văn Nghiêm"


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.