• +84934275494
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạt Cốc: Hãy Gạt Hái Lấy Năng Lượng -P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Thừa nhận thành công của chiến dịch quảng cáo “ 5 lần 1 ngày” của ngành và biết rằng

, chương trình “ hãy mua sữa” đã giúp làm chậm lại sự sút giảm bán sữa hàng năm từ 4% xuống 3% WFC đã đi đến quyết định rằng, chiến dịch tuyên truyền của ngành mình nhằm áp dụng dấu hiệu nhận biết sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và mua những sản phẩm giàu dinh dưỡng hơn từ hạt cốc.

 

Để chắc chắn vào ưu thế của chương trình nhận biết và thử thách khái niệm ban đầu, WFC đã tiến hành 1 số nghiên cứu phân tích.

Các cuộc điều tra phỏng vấn nhóm tập trung về tiêu dùng, 1 loạt các điều tra phỏng vấn nhóm tập trung được tiến hành trên toàn quốc đã xác nhận rằng, người tiêu dùng nhìn nhận các sản phẩm hạt cốc ở góc độ tích cực, những vẫn gặp khó khăn trong nhận biết những sản phẩm cụ thể

Các cuộc điều tra phỏng vấn nhóm tập trung nhằm xác định dấu hiệu và thông điệp nhận biết. Sêri các điều tra phỏng vấn nhóm tập trung thứ 2 đã giúp xác định dấu hiệu và phương châm cần phải như thế nào. WFC đã đi đến kết luận rằng, thông điệp “ Hạt cốc: hãy gặt hái lấy năng lượng” rõ ràng hàm chứa sự liên tưởng giữa hạt cốc với năng lượng-1 vật phẩm tiêu dùng rất quen thuộc trong thế giới ngày nay khi mà thời gian luôn là không đủ. Thêm vào đó, từ gặt hái nêu lên 1 hình ảnh tự nhiên đặc trưng cho hạt cốc, thiết kế hình tam giác đã tạo nên sự liên tưởng với lim tự tháp thực phẩm và nhấn mạnh vị trí của hạt cốc ở nền móng của kim tự tháp.

Mô hình hóa hình ảnh thị trường, để làm rõ dấu hiệu phân biệt nào ảnh hưởng đến hành vi của người mua, người ta đã tiến hành 1 bài test mô hình hóa tình hình thị trường với người tiêu dùng ở Atlanta, Kansas city, bài test đã cho thấy rằng thị phần cảu các sản phẩm hạt cốc với dấu hiệu phân biệt và  hỗ trợ phân biệt với các nỗ lực tuyên truyền vừa phải dã tăng 23% so với những thương hiệu tương tự nhưng không có dấu hiệu phân biệt, sự tăng trưởng này dã dẫn tới sự tăng trưởng của tất cả những thị phần của tất cả sản phẩm hạt cốc đã tăng 7,7% nhờ vào các chủng loại hàng hóa lương thực khác, điều quan trọng nhất là tuyên truyền, thông tin cho người tiêu dùng bởi vì mức bán ra của các sản phẩm có dấu hiệu nhận biết không có sự hậu thuẫn thông tin cần thiết vẫn không thay đổi, theo các số liệu của cuộc thăm dò được tiến hành trước và sau khi ghé cửa hàng, đa số người mua đồ cho rằng, thông điệp “Grains: Havest the Enery” là đáng tin tưởng quan trọng và có sức thuyết phục.

Lập kế hoạch

Có được 1 ngân sách 160.000 USD và sự ủng hộ của 6 nhà sản xuất sản phẩm hạt cốc hàng đầu, liên minh đã thực hiện những bước đi đầu tiên của chương trình quốc gia tại Memphis, bang Tennessy.

-thông tin cho các khách mua hàng phụ nữ ở độ tuổi 25-54 rằng, dấu hiệu là biểu tượng để nhận biết các sản phẩm hạt cốc hàm lượng calo cao với hàm lượng mỡ thấp.

-tăng khối lượng bán ra các sản phẩm hạt cốc tại các siêu thị.

-ủng hộ cho ngành và tham gia vào chương trình quốc gia áp dụng dấu hiệu nhận biết bằng cách xác định tầm quan trọng của nó.

Nguồn: Tochucsukien.com 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 09342.75494
  • Email : quachthuynhu@gmail.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 09342.75494
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia