• +84934275494
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hạt Cốc: Hãy Gạt Hái Lấy Năng Lượng-P3

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chiến lược của chương trình

-liên kết với công ty thương mại Kroger và các nhà sản xuất sản phẩm hạt cốc chính để tiến hành 1 chương trình thử nghiệm dài 3 tháng nhằm áp dụng dấu hiệu nhận biết.

-Huy động càng nhiều càng tốt các kênh để thông tin về dấu hiệu: quảng cáo, marketing tại các điểm bán hàng, quảng cáo sản phẩm thông qua đài phát thanh và các chương trình khu vực nhằm váo các đối tượng tiêu dùng địa phương.

 

-Xây dựng kế hoạch có quy mô toàn quốc.

-Sử dụng chủ đề “ Grains : Harvest the Energy” để định vị cho các sản phẩm hạt cốc như là câu trả lời đối với cuộc khủng hoảng năng lượng đối với người tiêu dung và cho dấu hiệu như là 1 công cụ nhận biết các thực phẩm từ hạt cốc dùng cho ăn uống tối ưu.

Tiến hành

Kroger và 6 công ty lớn nhất của ngành đã thống nhất in dấu hiệu của ngành trên bao bì của 40 sản phẩm hạt cốc. Để người tiêu dùng dễ nhận biết được sản phẩm hơn, chúng tôi đã áp dụng 1 chiến thuật tuyên truyền có tác dụng sinh lợi, có tính tổ hợp và đã tấn công vào công chúng đối tượng từ nhiều hướng

-Chương trình truyền thông” đơn giản hãy lập kỷ lục ”Các chương trình hội thảo trong các câu lạc bộ thể hình. Tiếp theo chương trình truyền thông mào đầu giới thiệu dấu hiệu với người tiêu dùng ở Memphis với tư cách là 1 công cụ để lựa chọn đúng thực phẩm, WFC đã mời nữ vận động viên chạy maratong Heather và bác sĩ carol từ hiệp hội ăn kiêng Memphis tham gai vào buổi giới thiệu dự án tuyên truyền ăn kiêng và chế độ ăn uống đúng đắn tại 1 câu lạc bộ thể hình địa phương nhằm lôi kéo sự quan tâm cảu truyền hình tới dấu hiệu nhận biết và thông tin về nó cho những người đang chú ý theo dõi chế độ ăn kiêng của mình.những người lãnh đạo các câu lạc bộ thể hình địa phương, những người thường xuyên tư vấn cho cho khách hàng về vấn đề ăn kiêng và chế độ ăn uống đúng đắn, đã được cung cấp các tài liệu thông tin, tổng số các tiếp xúc đạt được qua truyền hình, đài phát thanh và báo chí ở giai đoạn 1 đã là 1.254.785 điều đó có nghĩa là thông điệp đã đến với mỗi cư dân trưởng thành của Memphis 3 lần.

-Chương trình buôn bán trong các cửa hàng “ đồ ăn tốt nhất bắt đầu từ đây”. Các tài liệu dành cho các điểm bán hàng, trong đó có những chỉ dẫn cuốn hút, những sổ thông tin xé rời và các miếng dán cho tủ lạnh đã được xếp trong cửa hàng thực phẩm bên cạnh các sản phẩm in dấu hiệu, trong thời gian tiến hành chương trình, người ta bố trí các nhân viên đứng gần các máy tính tiền để giúp đỡ xếp hàng mua vào các túi đồ có tên hãng.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 09342.75494
  • Email : quachthuynhu@gmail.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 09342.75494
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia