• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đưa Máy Giặt Neptune Ra Thị Trường.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Khái quát

 

Trong khi tại thị trường châu Âu, các máy giặt của ngang từ lâu đã là tiêu chuẩn thì thị trường Bắc Mỹ lâu nay vẫn luôn ưa thích máy giặt cửa đứng mà nhờ nó thị trường này đã lớn lên. Năm 1992, bộ năng lượng Hoa Kỳ đã thông qua những quy định hạn chế ngặt ngèo về sự dụng điện năng, cũng như một nghị định về bảo vệ tài nguyên nước. Chính trong lúc đó, công ty Maytag đã bắt đầu phát triển máy giặt hiệu suất cao Neptune.

Chính là do nghị định của chính phủ, Maytag đã dự báo được cơ hội kiếm được lợi nhuận dài hạn và sự cần thiết phải đầu tư 50 triệu USD  nhằm dùng các máy giặt này để tiến vào thị trường máy giặt. Maytag đã mời Leo Burnett hợp tác xây dựng chiến dịch PR  với mục đích đưa ra thị trường mặt hàng máy giặt thực sự cách mạng này. Kế hoạch bắt đầu được thực hiện vào tháng 4 năm 1996 với việc xuất bản cuốn sách trắng, tiếp sau từ tháng 3 năm 1997 là việc giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc và tiến hành cùng với Bộ Năng lượng một chương trình chung vào mùa hè năm 1997. Leo Burrnett và Maytag tiếp tục làm việc cùng nhau.

 

Nghiên cứu.

 

Đã thiết kế một mẫu chế thử máy giặt; Maytag và Leo Burnett đã tiến hành thăm dò trong nhóm đối tượng điều tra phỏng vấn tập trung để xem người tiêu dùng sẽ cảm nhận như thế nào với thiết kế mới do Maytag đưa ra. Sau đó, Maytag đã hoàn thiện sản phẩm để làm cho nó thích ứng với các yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Leo Burnett đã xác định một nhóm các chuyên gia về các máy giặt hiệu sắt cao, bao gồm đại diện 3 ngành lien quan chính :  sở tài chính nguyên nước Seattle (Seattle Water Department), Viện nghiên cứu Điện năng (Electric Power Research Institute) và bộ Năng lượng Mỹ (DOE), trong nhóm  này còn có 3 đại diện của công ty Maytag.

 

Leo Burnett đã thu nhập và phân tích các thông tin về các loại máy giặt của ngang cảu châu âu có và đã đi trước các đối thủ cạnh tranh khi có kế hoạch hoàn thiện các phương tiện kỹ thuật tương tự và quan điểm về các vấn đề này.

 

Leo Burnett đã nghiên cứu và xác định 12 thị trường chủ chốt bị thiếu nước.

 

Hãng PR đã đăt và in cả một loại bài báo của tòa soạn viết về thương mại, bảo vệ người tiêu dùng và môi trường xung quanh để hậu thuẫn cho việc thông tin cho xã hội về những thành công của Maytag trên hướng này và giúp xác định “những yếu huyệt” của người tiêu dùng.

Nguồn: Tochucsukien.com   


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2021 Royal Event. All Rights Reserved.