• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đưa card âm thanh Turtle Beach Montego ra thị trường

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

KHÁI QUÁT

Các điều kiện. Giới thiệu thành công card âm thanh thông dụng trên thị trường trò chơi máy tính, lưu ý tới ngân sách rất ít (dưới 45.000 USD), sự có mặt tối thiểu trên thị trường (1% thị trường) và vị thế vững chắc của các đối thủ cạnh tranh.

Tình hình trên thị trường. Công ty Voyetra Turtle Beach (VTB) đã nổi tiếng khắp thế giới hơn 10 năm với tư cách nhà sản xuất các card âm thanh chuyên nghiệp dành cho các máy tính cá nhân tương tích của IBM. Đầu năm 1998, công ty đã quyết định xâm nhập thị trường trò chơi máy tính với card âm thanh thông dụng Montego ( Montego A3Dxstream). Dự kiến sẽ bán card này trên khắp thế giới thông qua các công ty thương mại, trực tiếp từ các công ty, cũng như với tư cách dịch vụ bổ sung cho những người mua máy tính mác Dell Montego (trị giá 129 đô la) nó còn được dùng không chỉ để cải thiện chất lượng âm thanh hàng ngày trên máy tính cá nhân mà còn  để sử dụng âm thanh stereo trong các chương trình trò chơi máy tính.

NGHIÊN CỨU

Phương pháp nghiên cứu. Các nhiệm vụ của việc nghiên cứu sơ bộ là: Đánh giá công chúng đối tượng tiềm năng, xác định cách thức định vị và chiến thuật cạnh tranh, làm rõ những phương tiện thông tin đại chúng sẵn sàng tham gia đưa tin về chiến dịch và việc khanh vùng những cản trở tiềm tàng trên đường tiến tới thành công. Do hạn chế về thời gian và ngân sách, hãng PR Buck & Pulleyn đã tiến hành các nghiên cứu ban đầu trng vòng một tuần bằng cách sử dụng chủ yếu là các nguồn công khai như các tạp chí in và tạp chí Internet về trò chơi máy tính, các báo cáo chính thức của các cơ quan nhà nước, các số liệu về kinh doanh bán lẻ trong ngành công nghiệp máy tính và kinh nghiệm của bản thân các nhân viên của hãng và công ty. Thông tin đã được thu thập trong suốt toàn bộ chương trình.

Các kết quả nghiên cứu

Về tính chất, nhóm công chúng đối tượng là những người dùng tích cực các chương trình trò chơi máy tính với nhiều kinh nghiệm. Chiếm phần chủ yếu của nhóm này là nam giới ở lứa tuổi 25 – 49, có thu nhập trung bình năm 60.000 USD. Họ cần có chương trình phần mềm và cấu hình kỹ thuật mạnh nhất cho các máy trò chơi và họ luôn sẵn sàng mua những sản phẩm mới. Hơn 50% trong số họ tích cực sử dụng Internet với tư cách nguồn thông tin  chủ yếu về việc cần mua những gì và có thể mua chúng ở đâu ngay sau khi xuất hiện trên thị trường.Các đối thủ cạnh tranh đã gân áp lực cực mạnh; a)Diamond Multimedia đã đứng chân trên thị trường trò chơi máy tính 6 tháng trước và card âm thanh mới nhất của họ cũng dựa trên công nghệ 3 chiều (3D) như Montego; b) Creative Labs, hãng chiếm 50% thị trường card âm thanh thông dụng, đã có kế hoạch giới thiệu card SoundBlaster Live! vào mùa hè năm 1998 với ngân sách marketing 40 triệu USD; c) Aureal Semiconductor, hãng sản xuất các chip âm thanh công nghệ 3D, đã làm tràn ngập thị trường bằng các loại card siêu rẻ ( đơn giản chỉ có 30 đô la). Đồng thời, họ cũng khẳng định rằng, công nghệ sàn xuất các loại card đó tương tự như của Montego, nhưng đơn giản và rẻ tiền hơn. 3) Sự tồn tại của quá nhiều site trò chơi trực tuyến đã tạo cơ hội đưa rất nhanh thông tin  với những khách hàng tiềm năng mua Montego. Trong khi đó, các ấn phẩm in truyền thống về các trò chơi máy tính có uy tín rất cao nên không thể bỏ qua chúng được. 4) Chương trình cần phải vượt qua một cản trở nữa là VTB đã không có kế hoạch yểm trợ cho Montego bằng các phương tiện truyền thông  marketing khác: họ không hề dùng đến quảng cáo, lẫn cách thức gửi trực tiếp qua bưu điện. Toàn bộ tải công việc đều do PR gánh vác với tổng ngân sách chưa đến 45.000USD

Nguồn: www.tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.