• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Con voi biết khiêu vũ 3

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các tiếp xúc với các phương tiện thông tin đại chúng trước khi sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường. Sử dụng chủ đề giấy nhám, đã xây dựng một bộ tài liệu thông tin dành cho báo chí, bộ tài liệu này đã được phân phát tại một triễn lãm thương mại quốc tế lớn ở Đức, đồng thời được gửi qua bưu điện cho các phương tiện thông tin đại chúng của Mỹ.

Hãng PR đã sừ dụng các phản hồi tiếp sau đó để chuẩn bị một bộ tài liệu truyền thông cho một triễn lãm lớn sắp tới ở Hoa Kỳ. Năm 1999, ITA đã phát hành một bộ tài liệu thông tin tương tự đối với mẫu máy 3590C khi lựa chọn điểm tựa là màu sắc.

Sử dụng thử mẫu máy 3500: Giấy có bị kẹt trong máy scanner không? Ngoài việc phỏng vấn các nhà phân tích và các nhà báo ghé thăm gian hàng của Kodak tại triển lãm, đã tiến hành cuộc thi “Sử dụng thử mẫu máy 3500”. Nếu như giấy bị kẹt trong máy scanner thì người tham gia được trao tặng một máy ảnh Kodak. Không lâu trước khi triển lãm bắt đầu, ITA đã gửi cho các đại diện của các phương tiện thông tin đại chúng các kẹp đựng các mẫu giấy kích cỡ và độ dày khác nhau để mời họ tham gia cuộc thi “ Sử dụng thử mẫu máy 3500”.

ĐÁNH GIÁ

Thị phần của Kodak DI ở chủng loại máy scanner hiệu suất trung bình đã tăng vọt từ dưới 5% đến hơn 43%, và như vậy đã hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng của công ty. Như thế là quả thực voi cũng biết “khiêu vũ”!

Trọng tâm chú ý của báo chí trong phân khúc này của thị trường đã chuyển từ các đối thủ cạnh tranh như Bell và Howell sang Kodak DI. Trong khi thực hiện chương trình, ITA đã theo dõi và đánh giá các tin bài trên báo chí tùy thuộc vào mức độ uy tín của ấn phẩm, vị trí đăng tải, loại tin, quan điểm và các tiêu chí khác. Kết quả của phân tích này đã cho thấy rằng, Kodak DI đã chiếm vị trí chi phối trong hoạt động đưa tin của truyền thông về máy scanner hiệu suất trung bình trong 2 năm đó.

Hoạt động đưa tin của báo chí đã thể hiện được ý tưởng muốn có  chủ yếu – đó là Kodak DI đại diện cho một họ, hay một dòng mẫu máy scanner hiệu suất trung bình và công ty mong muốn củng cố vị trí trong phân khúc thị trường này.

Tạp chí Imaging Magazine đã gọi mẫu máy Scanner 3500 là “sản phẩm của năm” trong năm 1998. Máy scanner màu Scanner 3590C đã giành được giải thưởng dnah giá này trong năm 1999.

Cuộc thi “Sử dụng thử mẫu máy Scanner 3500” được tiến hành tại triển lãm AIIM’98 đã tạo ra một cuộc hành hương thực sự đổ xô đến gian trưng bày của Kodak, có lúc hàng người đạt đến 30 người. Thành công của cuộc thi đã dẫn tới việc công chúng lại đến với gian hàng của Kodak vào năm 1999 để xem trình diễn mẫu máy Scanner 3590C.

Một nhà phân tích nổi tiếng trong ngành là Hervey Spencer đã gọi Scanner 3500 là “máy scanner của tháng”.

Nguồn : www.tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2023 Royal Event. All Rights Reserved.