• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các kênh điện thoại số cho internet-P4

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đánh giá

Chiến dịch này đã củng cố đáng kể uy tín của ISDN trong các khách hàng của Southwestern Bell và đã bảo đảm cho sự tăng trưởng đáng kể mức bán ra và thu nhập, điều đó khẳng định sản phẩm mới đã có được sự thừa nhận rộng rãi và đầy đủ hơn.

Nhóm người dùng ISDN Texas đã hài lòng với việc Southwestern Bell đưa ra mức chi phí dịch vụ ISDN mới tới mức đã gửi tới Uỷ ban về các cơ sở dịch vụ công cộng (Texas Public Utilities Commission), cơ quan quản lí của bang Texas, chịu trách nhiệm về viễn thông, một bản yêu cầu thông qua bảng giá mới đúng 1 ngày trước thời điểm dự kiến xem xét nó.

Robert Wade Brown, nhà tư vấn về ISDN và chủ tịch ủy ban quản lí trực thuộc nhóm người dùng ISDN Texas đã nhất trí với đề xuất của Southwestern Bell về ISDN và tuyên bố:”Điều đó tiến bộ đến mức (mà chúng ta) chỉ có thể mong chờ đến thế mà thôi”.

Gia1m đốc về chiến lược bán hàng của công ty Southwestern Bell đã lưu ý đến sự tăng trưởng đáng kể số lượng các cuộc gọi điện thoại nhận được của người tiêu dùng và sự tăng trưởng số lượng bán ra ngay sau khi buổi trình diễn sản phẩm dành cho các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính kết quả của việc đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng trên thị trường San Atonio sau khi tổ chức trình diễn sản phẩm từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 1995 có thể giải thích cho việc số điện thoại hỏi đáp của công ty Southwestern Bell đã nhận được 330 yêu cầu từ các khách hàng ở một quận của San Atonio, theo các yêu cầu đó đã thực hiện được 85 giao dịch bán có xác nhận. Số lượng cuộc gọi đến nay nhiều hơn 3 lần số cuộc gọi trong tuần trước đó.

Các tin bài trên các phương tiện thông tin đại chúng trong năm 1996

Southwestern Bell đã bảo đảm có được hơn 100 bài báo về ISDN được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có Austin American-Statesman, Houston Chronicle và Wall Street Journal.

Cơ quan thông tin nổi tiếng torng giới người dùng ISDN trên toàn nước Mỹ là ISDN News đã gọi Southwestern Bell là một tấm gương cho các nhà cung cấp dịch vụ ISDN còn lại.

Kết quả thành công của những nỗ lực được thực hiện trở nên rõ ràng khi đọc các tin bài, ví dụ như: “Các kênh điện thoại số mang lại sự gia tăng tốc độ” trên tờ San Atonia Express News; “ISDN – dòng chuyển động cường độ cao trên xa lộ thông tin cao tốc” trên tờ Austin American-Statesman. Và có lẽ ví dụ đạt nhất cho loại tiêu đề đó là:”ISDN: đứa con cưng được mong chờ bấy lâu, các nhà quản lý các mạng cục bộ và những người điều hành chúng đang học cách yêu lấy nó. ISDN đang trở thành một phương pháp tuyệt vời để truyền đi giọng nói và số liệu dành cho những người làm việc tại nhà và những người ở xa các văn phòng đại diện của các công ty “ – tờ Communications Week Magazine.

Nhu cầu của người tiêu dùng đối với dịch vụ ISDN do công ty Southwestern Bell cung cấp đã tăng vọt lên 121%. Thu nhập dự kiến cho đến cuối năm 1996 sẽ là 45 triệu USD. (so với 20 triệu trong năm trước đó)

Đến cuối năm 1996, Southwestern Bell đã làm cho ISDN trở nên tiếp cận được với 100% khách hàng của mình, so với khả năng tiếp cận gần như bằng 0 vào tháng 9 năm 1994 và 15% vào năm 1995. Kết quả này là sự phản ứng với nhu cầu từ phía khách hàng.

Để thỏa mãn các yêu cầu của người tiêu dùng ở 5 bang (Texas, Oklahoma, Missouri, Arkanzas, Kansas), khu vực mà công ty có cung cấp dịch vụ, đã tiến hành lắp đặt 59.000 kênh ISDN. Chỉ riêng ở Texas, Southwestern Bell đã bán được hơn 38.000 kênh ISDN.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.