• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các kênh điện thoại số cho internet-P2

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiến hành

Sử dụng thử công nghệ. Tại tất cả các thị trường quan trọng nhất, Southwestern Bell đã tiến hành riêng các buổi trình diễn cho các nhà báo địa phương để giới thiệu tốc độ hoạt động nhanh và các ưu thế của ISDN.

Các cuộc thi trên Internet. Một bộ trình duyệt Internet được trang bị ISDN đã thi đấu với bộ trình duyệt Internet làm việc trên kênh điện thoại thông thường về tốc độ di chuyển từ một website này sang một website khác. ISDN luôn vượt trước các đối thủ của mình.

Các dịch vụ pháp lý từ xa. Southwestern Bell đã làm việc cùng với các đại diện chính thức của ngành tòa án Missouri để truyền qua mạng những phiên xét xử đanh diễn ra (sử dụng việc truyền hình ảnh video) giữa nhà tù và tòa án, điều đó đã cho phép tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Đào tạo từ xa. Sử dụng ISDN, Southwestern Bell đã trình diễn khả năng của mình trong việc tổ chức các cuộc tham quan dành cho các học sinh nhỏ khi kết nối các lớp học phổ thông với một trung tâm khoa học ở New Jersey.

Trai hay gái? Southwestern Bell đã truyền hình ảnh video thời gian thực về tình trạng của một phôi thai ở một bà mẹ tương lai, nhận được nhờ siêu âm từ một bệnh viện này sang một bệnh viện khác nhờ công nghệ ISDN.

Để bảo đảm chắc chắn là đại diện các phương tiện thông tin đại chúng hình dung rõ được khả năng của công nghệ mới, Southwestern Bell đã trang bị cho các nhà cung cấp chủ chốt các tin tức viễn thông – công nghệ bằng các kênh ISDN để dùng thử trong vòng 60 ngày.

Để nhấn mạnh lợi ích đối với các khách hàng, trong các thông báo đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng, Southwestern Bell luôn cố gắng đưa những người dùng ISDN lên trước.

  Chương trình trợ giúp người dùng

Giới thiệu khả năng công nghệ. Công ty Southwestern Bell đã đưa ra các buổi trình diễn khả năng của các mạng ISDN vào các chương trình của mỗi buổi giới thiệu ISDN trên thị trường, các buổi trình diễn có mời rộng rãi người dùng thuộc giới kinh doanh để họ có thể trực tiếp làm quen với các ưu thế và sử dụng thử ISDN.

Các chương trình thông tin. Công ty đã mở các phòng thông tin tại các thị trường chính. Công nghệ của Southwestern Bell đã có mặt tại tất cả các cuộc họp và phiên họp được công bố của các nhóm người dùng ISDN, trong đó có các cuộc họp của nhóm người dùng ISDN Texas, cũng như triển lãm thương mại máy tính “Greater Houston Partnership: Computer Business Expo”.

Đưa ra thông tin lên Internet. Bởi lẽ một trong những phương tiện tìm thông tin dành cho những người dùng ISDN tiềm năng là Internet nên Southwestern Bell đã định kì đưa thông tin về ISDN lên những website có liên hệ ít nhiều tới chủ đề này.

Nguồn: Tochucsukien.com


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.