• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ra mắt máy in EPSON Stylus Color 740i

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khái quát

Tháng 2 năm 1999, Epson America, Inc. và Walt & Company Communications đã bắt tay vào kế hoạch khởi động máy in phun màu EPSON Stylus Color 740i ấn định vào tháng 5 cùng năm. Xét về công nghệ va các tính năng chính, mẫu máy này giống như loại máy trước đó EPSON Stylus Color 740.

Những thay đổi chỉ liên quan đến thiết kế bên ngoài. Vỏ màu mới của máy in EPSON Stylus Color 740i được tính toán, chọn lựa cho phù hợp với gam màu của máy tính iMac. Bằng cách lần đầu tiên đưa ra thị trường loại máy in “ phù hợp hoàn toàn về màu sắc với iMac”, cần phải tận dụng cơ hội này và 3 thành tố của thành công: 1) Máy tính iMac của hãng Apple, 2) Mẫu máy đã giành được giải thưởng EPSON Stylus Color 740 và 3) Sự hợp tác lâu dài của Epson với hệ máy Macintosh.

Nghiên cứu

Trước khi khởi động chương trình, cần phải tiến hành các nghiên cứu để xác định chiến thuật hoạch định và tiến hành chương trình. Trước hết, Epson đã cố gắng xác định vị trí hiện nay của mình trên thị trường máy in phun. Những số liệu thu được trong quá trình nghiên cứu đã giúp xây dựng chiến lược định vị thương hiệu dựa vào việc yểm trợ thông tin liên tục.

Những  nghiên cứu nội bộ đã khám phá ra rất nhiều ưu điểm của dòng máy in phun Epson. Tập đoàn là một trong số ít những nhà sản xuất máy in phun sử dụng công nghệ áp điện,chứ không dùng biện pháp xử lí nhiệt. Dựa trên công nghệ in áp điện, Epson đã khai sinh một thuật ngữ riêng của hãng là “ chất lượng hình ảnh” để mô tả hiệu quả của các máy in của mình. Như vậy, từ đó, đạt được chất lượng ảnh đã trở thành mục tiêu của toàn ngành. Vào giữa năm 1993, 37% người dùng cá nhân máy in Epson Stylus Color đã nói rằng, họ dùng chúng trước hết để in ảnh. Đó là chỉ số cao nhất trong các nhà sản xuất máy in phun và là bằng chứng cho thấy thành công của chiến dịch thông tin của Epson đã thu hút được sự chú ý đối với độ phân giải cao hơn và chất lượng in đẹp hơn.

Khi xây dựng chiến lược định vị để khởi động mẫu máy EPSON Stylus Color 740i, tập đoàn đã nghiên cứu các thông số ảnh hưởng tới việc đưa ra quyết định mua máy in phun. Ba thông số quan trọng nhất là: tương quan độ phân giải/chất lượng, khả năng in ảnh và các phương án sử dụng. Tập đoàn đã giành được vị trí dẫn đầu trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm của mình, vì thế để chương trình thành công, cần phải thu hút sự chú ý đối với hiệu quả và thiết kế độc đáo, cũng như đối với dải phổ khả năng ứng dụng rộng dánh cho những người dùng khác nhau.

Cho đến lúc xuất hiện, mẫu máy EPSON Stylus Color 740i là máy in phun duy nhất có màu sắc tương ứng với màu sắc của máy tính iMac. Xuất hiện trên thị trường hơn một năm trước, iMac đã trở thành một trong những máy tính phổ dụng nhất cho gia đình và trường học mà bằng chứng là rất nhiều giải thưởng cho thiết kế và công nghệ, cũng như một số lượng lớn tin bài trên các ấn phẩm vầ tiêu dùng, máy tính và kinh doanh. Dựa vào thành công chưa từng có của iMac, có sự kết hợp kịp thời với chất lượng cao và thành công trước đó của mẫu EPSON Stylus Color 740, tập đoàn Epson đã có được vị thế cạnh tranh rất có lợi.

Nguồn: Tochucsukien.com

 


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : Số 4 Tường Vi, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Số 58/24 Thạnh Xuân 22, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2024 Royal Event. All Rights Reserved.